Hiển thị tất cả 4 kết quả

650,000

Đã bán: 190

Mua Ngay
450,000

Đã bán: 184

Mua Ngay
780,000

Đã bán: 55

Mua Ngay
800,000

Đã bán: 55

Mua Ngay
Mục lục
  1. Phụ Kiện Wotofo

Wotofo là một thương hiệu vape khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mặc dù tuổi đời hoạt động vẫn còn khá non trẻ. Thời gian gần đây Wotofo không còn ra nhiều sản phẩm như trước nhưng đã từng có một thời gian các thiết bị Pod System của Wotofo là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo anh em dân khói.

Tham khảo thêm Top Pod System Tốt Nhất Tại Đây

Phụ Kiện Wotofo

Nói về Wotofo, ngoài các thiết bị pod system ra còn phải nhắc đến đầu pod và Occ của thương hiệu này.

Đầu Pod Wotofo

Đầu pod của Wotofo được đánh giá là 1 trong những dòng đầu pod lên vị ổn định và có độ bền bỉ đáng nể nhất hiện nay. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại để tìm mua được các dòng đầu pod của Wotofo là cực kỳ khó.

Occ Wotofo

Cho đến nay Wotofo chỉ mới cho ra mắt 2 dòng Occ để phục vụ cho các thiết bị của họ. Cũng giống như đầu pod, Occ của Wotofo hiện nay khá hiếm tại thị trường Việt Nam.

Đôi Nét Về Wotofo

Vì là một thương hiệu khá mới nên Wotofo khá kín tiếng, hầu như không có quá nhiều thông tin về thương hiệu này. Dưới đây là một vài điều về Wotofo mà anh em có thể sẽ quan tâm.

Lịch Sử Hình Thành Wotofo

Wotofo được thành lập vào năm 2012 bởi Sky Zhang và là một trong những thương hiệu vape đầu tiên tại Trung Quốc. Mặc dù được thành lập khá lâu nhưng thời gian hoạt động chính thức của hãng này chỉ trong vòng 4 năm trở lại đây. Trước đó họ chỉ tập trung phát triển phần cứng và hầu như không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm nào cả.

Đến năm 2014, Wotofo cho ra mắt Freakshow RDA và bước đầu gây dựng tên tuổi của mình trên bảng xếp hạng vaping thế giới. Mãi cho đến năm 2017, Wotofo mới cho ra mắt sản phẩm hợp tác đầu tiên là Serpent SMM RTA và tiếp tục phát triển một loạt các thiết bị vape cải tiến bao gồm cả Profile RDA siêu phổ biến. Cho đến cuối năm 2021, Wotofo mới chính thức được biết đến là một trong những thương hiệu vape chất lượng, tuy nhiên tần suất ra sản phẩm của họ cũng bị chững lại và dần không còn hoạt động mạnh mẽ nữa.

Tiêu Chí Hoạt Động Của Wotofo

An toàn, đổi mới và chất lượng là 3 tiêu chí hoạt động hàng đầu của Wotofo. Đó không chỉ là nguyên tắc của đội ngũ nghiên cứu mà còn là cốt lõi hoạt động của toàn bộ công ty. Wotofo luôn lắng nghe và chắt lọc ý kiến từ khách hàng của họ. Nhờ đó họ luôn luôn bắt kịp xu hướng và cho ra mắt những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hotline: 0816511651