Tò Mò Vape Pod System Noo Phước Thịnh Dùng Là Gì ?

Là một fan lâu năm của anh Noo Phước Thịnh nhưng 5 không nghĩ rằng idol của mình cũng là một vapor. Mới đây khi đang mải mê lướt newfeed, vô tình 5 thấy Fanpage chính thức của anh Noo chia sẻ khoảnh khắc chào tạm biệt năm 2022. Sẽ không có gì bất ngờ cho đến khi 5 phát hiện ra anh Noo đang cầm trên tay con hàng Riil X, một cây pod system làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây.

Với sức ảnh hưởng của ca sĩ Noo Phước Thịnh, ngay lập tức đã có những khách hàng quen thuộc của 5vape vội vàng inbox cho 5 với mục đích hỏi xem pod Noo Phước Thịnh dùng là gì. Chà, Riil X nhà Aspire vốn đã rất hot rồi, nay lại xuất hiện trong tay anh Noo chắc chắn sẽ khiến cho cây pod system này cháy hàng trong thời gian tới cho mà xem.

Ca Sĩ Noo Phước Thịnh Dùng Pod System Nào

Aspire Riil X – Pod System Noo Phước Thịnh Dùng Có Gì Nổi Bật?

Riil X chắc chắn là một trong những cây pod system có ngoại hình đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Thân máy được cấu tạo từ hợp kim kẽm siêu bền với tạo hình giống như một chiếc vali thu nhỏ vô cùng độc đáo. Vẻ ngoài sang trọng của Riil X khiến nó ngoài việc phục vụ nhu cầu vaping của anh em cũng có thể trở thành một món phụ kiện thời trang vô cùng bắt mắt.

Nhờ kích thước nhỏ nhắn và được trang bị dây đeo, Riil X rất thích hợp để anh em mang theo trong những chuyến du lịch xa nhà. Pod Riil X cũng sử dụng dòng Occ AF Mesh Coil vô cùng nổi tiếng của nhà Aspire, giúp tái tạo hương vị cực chuẩn và mang lại trải nghiệm vaping hoàn hảo nhất.

Riil X

 

Anh Noo không những hát hay mà có vẻ còn là một vapor sành sỏi đấy anh em à. Đọc tới đây thì anh em chắc cũng hiểu rõ về cây pod system Noo Phước Thịnh dùng rồi đúng không nào? Còn các chị em muốn dùng pod đôi với idol thì nhanh tay tậu ngay một em Riil X đi nhé.

Hotline: 0816511651