Các Mẫu Vape Pod System Hot Chơi Tết 2023

Tết Nguyên Đán 2023 đang tới gần, thay vì háo hức chuẩn bị cho một cái tết ấm no như bao người thì anh em vapor lại vướng phải một vấn đề đau đầu hơn, chính là tìm một cây vape pod system ngon chơi tết 2023. Như anh em cũng đã thấy, thị trường vape ngày càng phát triển kéo theo việc các thiết bị mới liên tục xuất hiện mang đến khó khăn cho anh em khi không biết phải chọn con hàng nào để phục vụ đam mê vaping.

Sau khi trải nghiệm và đánh giá hầu như toàn bộ những con hàng hot trên thị trường hiện nay, 5 cũng liệt kê được một vài siêu phẩm vape, pod system ngon và xứng đáng đồng hành du xuân 2023 cùng anh em.

STT Vape Pod System Hot Chơi Tết 2023 Hãng Giá Thành (VNĐ)
1 Favostix Mini Aspire 490.000
2 Dotstick Revo Dotmod 999.000
3 Geekvape T200 Geekvape 2.150.000
4 Riil X Aspire 1.200.000
5 MOTI Play X MOTI 490.000

Favostix Mini

Chắc anh em cũng đang thắc mắc vì sao 5 đưa Favostix Mini và danh sách này mà không phải Favostix 30W đúng không? Lý do đơn giản thôi, Favostix hiện đang cực cháy hàng và hầu như cả thị trường chỉ còn khoảng vài cây thôi anh em à, muốn mua ngay bây giờ để chơi tết thật sự quá khó. Do đó Favostix Mini sẽ là sự thay thế hoàn hảo vì cả 2 đều dùng chung đầu pod mà.

Khả năng lên vị vẫn không khác gì so với Favostix bản có màn hình, tuy nhiên ở Favostix Mini anh em sẽ không cần quá nhiều thao tác, chỉ đơn là là lắp đầu pod, châm juice và vaping thôi. Rất thích hợp để những anh em mới chơi có thể sử dụng. Khả năng lên vị thì không cần phải bàn cãi, anh em có thể đi hỏi những anh em có kinh nghiệm và sử dụng qua Favostix Mini, đảm bảo chẳng có ông nào chê đâu nhé.

Trong dịp tết nguyên đán, các cửa hàng vape hầu hết đều đóng cửa, do đó một cây pod có đầu bền như Favostix Mini là sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Nhiều khi anh em vaping hết cả kỳ nghỉ tết cũng chưa hư được 1 đầu pod Favostix Mini nữa.

490,000

Đã bán: 361

Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay

Dotstick Revo

Anh em nào thích sự sang chảnh thì phải chọn Dotstick Revo rồi. Cây pod system cao cấp của nhà Dotmod này sở hữu ngoại hình không thể chê được, các họa tiết hologram trên thân máy nhìn cứ như phiên bản hợp tác với Luôn Vui Tươi ( Louis Vuitton). Khả năng lên vị của em này thì cũng nằm ở mức ổn, chấp nhận được chứ không phải ngon xuất sắc. Anh em nào không cần vị mạnh, chỉ cần sang xịn mịn thì hốt ngay chứ không lại hết hàng đấy nhé. Do là phiên bản rút gọn của Dotstick bản thường nên Revo sẽ có giá thành mềm hơn nhé.

-9%
Original price was: 650,000₫.Current price is: 590,000₫.

Đã bán: 276

USA | Open pod (thay đầu pod)

Mua Ngay

Geekvape T200

Chiếc Smartphone đời mới của nhà Geekvape này anh em nào đam mê chơi khói thì phải múc ngay và luôn. Chính 5 cũng đang sử dụng Geekvape T200 anh em nhé. Về độ sang thì khỏi phải nói rồi, giờ này tìm đâu ra được một cây box mod có màn hình cảm ứng như T200 nữa. Lại còn dùng với tank Z Sub-ohm 2021 thì cứ phải gọi là hết nước chấm anh em nhé. Ông nào chơi khói lâu năm thì khi nhìn vào thông số của T200 chắc chắn sẽ xỉu up xỉu down ngay lập tức đấy.

2,100,000

Đã bán: 181

Pod mod (chơi khói)

Mua Ngay

Riil X

Sao có thể thiếu cái tên Riil X được đúng không nào anh em, bình thường thì anh em dùng bản bạc chứ để sang hết nấc vào dịp tết thì cứ bản mạ vàng 24K mà chơi anh em nhé. Đảm bảo mang ra đường là sáng lóa luôn, ông nào chưa có người yêu mà xài Riil X vàng thì hơi bị tốn gái luôn đấy. Đùa chứ độ sang của Riil X không cần phải nói nhiều rồi, tới Noo Phước Thịnh còn chọn em nó để vaping thì anh em không cần phải đắn đo nữa.

1,200,000

Đã bán: 294

Pod pen (thay occ)

Mua Ngay

MOTI Play X

MOTI Play X không được ưa chuộng lắm tại thị trường Việt Nam, không phải do dở mà là nhiều anh em chưa biết được con hàng này ngon như thế nào thôi. Lên vị gần như hoàn hảo cùng với vẻ ngoài siêu cuốn thì quá hợp để anh em chơi tết. Play X chắc chắn là cây pod mỏng nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra nó còn sở hữu một mặt gương cho anh em soi mọi lúc mọi nơi, luôn đẹp trai chơi tết nhá.

490,000

Đã bán: 222

Pod pen (thay occ)

Mua Ngay
Hotline: 0816511651