Các Thiết Bị Vape Có Giá Bao Nhiêu Vào Năm 2023 ?

Anh em có phải là người hút thuốc muốn bỏ thuốc và bắt đầu vaping? Trước hết anh em cần phải biết về giá thành của Vape và các thiết bị liên quan đến vaping. Nếu anh em lo sợ rằng một giải pháp thay thế thuốc lá lành mạnh hơn sẽ đi kèm với việc tốn kém chi phí thì hãy yên tâm nhé. Vaping có thể sẽ rẻ, đặc biệt nếu mục tiêu của anh em là cai thuốc lá truyền thống. Ngay cả khi anh em xem việc vaping như một sở thích cá nhân, vẫn có nhiều các để thực hiện điều đó một cách tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Vape giá bao nhiêu?

Ngày nay, một thiết bị vape dành cho người mới khá rẻ. Chúng là những thiết bị có cách sử dụng khá đơn giản, đồng thời có nhiều kiểu dáng và hiệu suất hoạt động khác nhau. Các mức giá phổ biến bao gồm:

  • Pod dùng 1 lần: 200.000VNĐ – 350.000VNĐ
  • Pod system: 300.000VNĐ – 600.000VNĐ

Những mức giá trên là phổ biến nhất, tuy nhiên vẫn có những thiết bị có giá thành cao hơn. Những thiết bị vape đắt tiền hơn thường có chất lượng sản xuất vượt trội hơn, thiết kế đổi mới hơn và độ bền chắc chắn hơn, tuy nhiên chúng không có nghĩa là hiệu suất hoạt động sẽ tốt hơn.

Vape giá bao nhiêu

Phụ kiện thay thế

Tất cả các thiết bị vape đều phải có phụ kiện thay thế (đầu pod, Occ hoặc Coils). Do đó, chi phí của thiết bị vape cũng phải bao gồm giá thành của các phụ kiện đi kèm. Giá thành của đầu pod, Occ hay các cuộn Coils thường dao động từ 80.000VNĐ đến 110.000VNĐ cho mỗi cái. Chúng cần được thay thế khoảng 1 lần mỗi tuần, với những anh em có tần suất vaping thấp có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Tinh dầu vape giá bao nhiêu?

Tinh dầu vape là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi tính toán chi phí vaping. Nếu thiết bị của anh em sử dụng những loại đầu pod chứa sẵn tinh dầu, chi phí ban đầu thường rẻ hơn so với các thiết bị có thể nạp lại. Nhưng lượng tinh dầu vape anh em sử dụng được sẽ khá hạn chế so với việc mua một chai tinh dầu vape thông thường. Trên thực tế, khi anh em sử dụng các thiết bị cho phép nạp lại tinh dầu, chúng sẽ ngốn ít chi phí hơn sử dụng các thiết bị có đầu pod sẵn dầu nếu sử dụng với thời gian dài.

Tinh dầu vape trong đầu pod sẵn dầu

Hầu hết các đầu pod sẵn dầu đều chứa một lượng nhỏ chất lỏng điện tử, thông thường chỉ khoảng 2ml đến 5.5ml. Chúng sẽ được bán theo mỗi pack hoặc anh em có thể mua riêng nếu muốn, tất nhiên mua lẻ sẽ tốn nhiều chi phí hơn anh em mua nguyên pack. Trung bình lượng tinh dầu bên trong đầu pod sẵn dầu sẽ cho phép anh em sử dụng từ 3 đến 5 ngày. Mặc dù khá tiện lợi nhưng sẽ không hiệu quả nếu như anh em muốn tiết kiệm chi phí.

Tinh dầu vape trong chai

Dung tích của mỗi chai juice có thể từ 10ml đến 120ml tùy vào loại tinh dầu. Giá cả của mỗi chai tinh dầu vape không phải lúc nào cũng dựa trên dung tích mà nó sở hữu. Nói chung, giá thành của 1 chai tinh dầu vape sẽ dao động từ 150.000VNĐ đến 350.000VNĐ.

Các mẹo tiết kiệm chi phí khi sử dụng vape

  • Mua thiết bị vape cũ: Các thiết bị vape cũ thường được giảm giá, hãy kiểm tra xem của hàng vape “ruột” của anh em có bán các thiết bị cũ hay không. Tất nhiên anh em cũng có thể tìm các thiết bị vape đã qua sử dụng với giá thành cực thấp trên các trang mạng xã hội hoặc các nhóm liên quan đến vape trên Facebook.
  • Chọn thương hiệu tinh dầu vape giá rẻ: Khi nói đến tinh dầu vape, có những thương hiệu rẻ hơn nhưng vẫn sở hữu chất lượng tuyệt vời. Giá của những thương hiệu juice này rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu gắn mác “cao cấp”.
  • Tự build coil hoặc pha tinh dầu vape: Anh em có thể tiến tới trình độ vaper chuyên nghiệp nếu có khả năng tự build coil cho các thiết bị vape, hoặc thậm chí là tự pha chế tinh dầu vape nếu có thể. Điều này sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bản thân mình có khả năng đã nhé. Nếu không sẽ mang lại trải nghiệm cực kỳ tồi tệ, hay nói cách khác là “tiền mất tật mang đấy”.
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651