Cách Châm Tinh Dầu Vape

Sử dụng các thiết bị vape đã lâu nhưng liệu anh em đã biết cách châm tinh dầu vape như thế nào là đúng chưa ? Việc châm tinh dầu vape đúng cách không những giúp anh em có trải nghiệm vaping chuyên nghiệp mà còn hạn chế được các trường hợp như rò rỉ tinh dầu, hoặc khó chịu hơn là leak tinh dầu vào miệng trong quá trình vaping.

Hướng Dẫn Châm Tinh Dầu Vape Đúng Cách

Đối với các thiết bị sử dụng đầu pod hoặc Tank có buồng chứa, anh em hãy châm tinh dầu với dung tích vừa phải thôi nhé. Mức tinh dầu nên châm là khoảng 2/3 của đầu pod, điều này sẽ giúp áp suất bên trong đầu pod nằm ở mức ổn định và hạn chế tình trạng bị rò rỉ ra ngoài. Việc châm tinh dầu ở mức 2/3 cũng sẽ giúp anh em kiểm soát được lượng tinh dầu trong ngày, tránh được việc để tinh dầu trong đầu pod quá nhiều qua ngày hôm sau, làm giảm chất lượng tinh dầu.

Đối với các loại tank RBA không có buồng chứa, việc châm tinh dầu sẽ khá phức tạp. Anh em phải tháo phần đầu hút và nắp đậy ra nhé, sau đó nhỏ trực tiếp tinh dầu vào Coil và bông, anh em nên nhỏ từng giọt cho đến khi tinh dầu đến vạch chỉ định bên trong. Đến công đoạn này thì chỉ cần lắp các bộ phận lại như cũ và vaping thôi.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651