Cách Chọn Nồng Độ Nicotine Của Tinh Dầu Vape Cho Người Mới

Khi chọn tinh dầu vape, ngoài hương vị anh em cũng nên chú ý đến nồng độ nicotine, đặc biệt là những anh em vaper mới chơi. Nồng độ nicotine trong mỗi chai tinh dầu vape sẽ quyết định đến 80% trải nghiệm vaping của anh em. Cho dù hương vị anh em chọn có ngon đến mức nào đi chăng nữa, việc chọn sai nồng độ nicotine thích hợp cũng khiến anh em không thể thưởng thức trọn vẹn độ ngon của chai tinh dầu vape đó.

Để chọn được nồng độ nicotine phù hợp, chúng ta có thể dựa vào các tiêu chí như:

Đối Với Người Không Hút Thuốc

Với những anh em chưa từng hút thuốc, việc chọn nồng độ nicotine của tinh dầu là cực kỳ quan trọng, nếu như anh em chọn mức ni quá cao có thể dẫn đến tình trạng đau đầu , chóng mặt hoặc buồn nôn do say nicotine. Chính vì vậy, nếu như anh em chưa từng sử dụng qua thuốc lá hoặc các thiết bị có nicotine, hãy chọn những chai tinh dầu vape Freebase với nồng độ nicotine 3mg/ml, hoặc nếu vẫn muốn chơi tinh dầu Saltnic, anh em có thể chọn những chai tinh dầu 30ni hoặc 35ni.

Đối Với Người Nghiện Thuốc Nhẹ

Với những anh em nghiện thuốc nhẹ và muốn chuyển sang vaping hoặc sử dụng các thiết bị vape để cai thuốc lá, anh em có thể chọn các loại tinh dầu vape có nồng độ nicotine trung bình hoặc cao để bước đầu cai thuốc dễ dàng hơn. Những dòng tinh dầu 40ni hoặc 50ni sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh em nghiện thuốc nhẹ, chúng đủ để anh em cảm nhận được độ phê nhưng không quá nặng nên sẽ hạn chế tình trạng say nicotine.

Đối Với Người Nghiện Thuốc Nặng

Hiện nay có những dòng tinh dầu vape chứa nồng độ nicotine rất cao để dành cho những anh em nghiện thuốc lá nặng. Những loại tinh dầu 58ni, 60ni hay thậm chí là 66ni đang được nhiều anh em vaper để mắt đến vì mang lại cảm giác thỏa mãn cao hơn và tương tự như khi anh em hút thuốc lá. Tuy nhiên nếu như anh em không hút thuốc hoặc có hút nhưng không nghiện nặng thì không nên thử qua các dòng tinh dầu này. Vì nồng độ nicotine cao nên chúng dễ gây nên tình trạng đau đầu hay chóng mặt, thậm chí là buồn nôn.

 

Hotline: 0816511651