Cách Hút Pod Nhiều Khói

Hút pod đã lâu nhưng anh em đã biết cách hút pod cho ra nhiều khói hơn bình thường chưa, nếu chưa hãy để 5Vape hướng dẫn cho anh em nhé:

  • Vaping lực vừa phải, kéo dài hơi hút: Việc điều chỉnh hơi hút của anh em cũng sẽ giúp pod tạo được lượng khói nhiều hơn. Mỗi lần vaping, anh em hãy sử dụng lực hút vừa phải, đồng thời kéo một hơi dài, điều này sẽ giúp lõi đốt làm bốc hơi được hoàn toàn tinh dầu ngấm trong lõi bông và cho ra lượng khói dày, mịn hơn. Tuy nhiên anh em cần lưu ý rằng không nên hút với lực quá mạnh, nó sẽ khiến cho tinh dầu ngấm không kịp và làm cháy lõi bông.
  • Sử dụng tinh dầu pod có tỉ lệ VG/PG phù hợp: Tỉ lệ VG/PG của tinh dầu ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tạo khói, trong đó tỉ lệ VG càng lớn sẽ càng tạo ra nhiều khói hơn. Do đó anh em có thể cân nhắc, tham khảo và lựa chọn những chai tinh dầu có tỉ lệ VG cao, phục vụ mục đích chơi khói.
  • Điều chỉnh lỗ gió của thiết bị: Lượng gió chạy vào thiết bị càng nhiều, khả năng tạo khói sẽ càng được tối ưu. Chính vì vậy nếu như anh em cảm thấy thiết bị đang sử dụng cho ra lượng khói chưa thật sự nhiều, hãy thử mở hết lỗ gió nhé.
  • Điều chỉnh công suất đốt: Công suất đốt càng lơn, lượng khói sẽ càng nhiều, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng công suất sử dụng phải nằm trong dải công suất thích hợp của đầu pod và occ anh em đang sử dụng.
Hotline: 0816511651