Cách Hút Pod Nhiều Khói

Nhiều anh em muốn Vaping được nhiều khói tuy nhiên thị trường có nhiều sản phẩm pod nên khó có thể tìm ra loại sản phẩm theo ý nếu chưa có kinh nghiệm. Nhân tiện đây 5Vape sẽ có bài tư vấn cho anh em có thể chơi Pod và ra nhiều khói.

Dùng Các Loại Pod Công Suất Cao

Đầu tiên, anh em phải hiểu công suất của thiết bị càng cao thì càng ra nhiều khói. Tuy nhiên các loại thiết bị có công suất quá cao sẽ kén tinh dầu vape. Một số loại thiết bị nhiều khói có công suất trên 80W thường chỉ có thể dùng với các loại tinh dầu freebase có nồng độ nicotin thấp từ 3-6mg. Có thể kể tên vài thiết bị nổi bật trong phân khúc này như Geekvape dòng T, dòng L hoặc Centaurus dòng Q của Lostvape.

image-Geekvape B100

Các dòng này các bạn hay quen miệng gọi là vape, tuy nhiên gọi là pod công suất cao sẽ đúng hơn. Nếu dùng các thiết bị này, chắc chắn bạn sẽ hút ra rất nhiều khói vì đa số các loại occ cho các dòng này có mức ohm thấp nhất là 0.3.

Dùng Pod Công Suất Thấp Nhưng Muốn Nhiều Khói

Thực tế, các dòng pod công suất thấp mới là các dòng pod phổ biến hiện nay. Nhiều bạn muốn vaping nhiều khói nhưng ngại sự công kềnh, pin rời phức tạp hoặc đơn giản là thích dùng đầu pod chứ không phải occ như các dòng công suất cao. Vậy phân biệt thế nào các dòng pod này so với các dòng pod ít khói.

Các bạn có thể nhận ra dòng pod này qua 2 cách:

  • Thứ nhất: Các dòng pod có mức công suất trên 25w
  • Thứ hai: Các dòng pod có đầu hoặc occ có mức điện trở 0.4

Nếu các bạn mua những thiết bị này và loại OCC 0,4 sẽ có thể vaping ra nhiều khói cả tinh dầu freebase nicotin thấp lẫn tinh dầu Salt nic 30 hoặc 50ni vẫn ra nhiều khói.

Một số sản phẩm hiện nay đạt yêu cầu như trên như Xlim Pro, Feelin A1

image-Bo suu tap mau sac cua Feelin A1

image-Xlim Pro
Xlim Pro

Lưu ý rằng, các dòng pod công suất thấp dưới 18W và không có loại đầu 0,4 ohm sẽ không cho ra nhiều khói.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

khac rong
Hotline: 0816511651