Cách Sử Dụng Pod 1 Lần Chuẩn Nhất

Ngay cả những bạn đã dùng qua pod 1 lần cũng thường gặp những phiền toái và không hài lòng vì chưa biết các mua và sử dụng pod 1 lần chuẩn nhất để có thể Vaping ngon lành, tiết kiệm, khó hỏng vặt. Và 5Vape sẽ liệt kê các vấn đề về sử dụng pod 1 lần giúp anh em có trải nghiệm vaping pod 1 lần Ô sờ Kê nhất.

  1. Đa số các loại pod 1 lần thời gian sạc chỉ 15-40 phút. Việc sạc quá lâu hoặc qua đêm sẽ gây chai pin, hỏng pin hoặc pod nóng sẽ giảm chất lượng juice bên trong.
  2. Chọn các hãng pod 1 lần uy tín. Một số dòng pod 1 lần uy tín hiện nay luôn được cập nhật trên danh mục pod 1 lần của 5vape. Bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi đã lựa chọn hãng uy tín, ngon lành sẵn cho các bạn. 5Vape sẽ không kinh doanh hàng fake, hàng dễ lỗi hoặc vị dỡ.
  3. Thời điểm 2023 các bạn chỉ nên mua các loại pod 1 lần có số hơi trung bình 7000 hơi. Vì nhiều hãng hiện nay cố nhồi nhét số hơi qua mức trong khi công nghệ pin chưa thực sự tân tiến khiến tỉ lệ hao hụt số hơi cao. Đơn cử như các loại pod 1 lần 10k hơi của randm chỉ có thể vaping tầm 5k hơi đầu là ngon, các hơi cuối thực sự rất giảm chất lượng nhưng bạn phải trả mức giá cho cả 10k hơi. Thay vì vậy nên chọn các loại pod 7k hoặc 8k hơi, bạn sẽ vaping ngon lành với khoàng 5k, 6k hơi đầu nhưu vậy sẽ tuyệt vời hơn. Thêm 1 lý do nữa là khi chơi 1 vị quá lâu rất dễ gây ngán.
  4. Không nên để pod 1 lần trong cốp xe vì môi trường nóng sẽ giảm chất lượng juice hoặc rủi ro cháy nổ khi pod hỏng, tự đốt.

Chỉ bấy nhiêu thôi, các bạn sẽ có trải nghiệm vaping với pod 1 lần O.K nhất.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651