Cách Vaping Tiết Kiệm Nhất

Chỉ cần thay đổi một vài thói quen khi vaping, anh em đã có thể tiết kiệm được kha khá chi phí khi sử dụng các thiết bị vape. Nhưng liệu ở đây có bao nhiêu anh em biết cách vaping tiết kiệm nhất, nếu chưa hãy để 5Vape hướng dẫn cho anh em nhé:

  • Kéo dài thời gian nghỉ giữa mỗi hơi hút: Nhiều anh em có thói quen kéo 2 3 hơi liên tiếp, đây là điều nên thay đổi để vừa tiết kiệm juice, vừa giúp kéo dài tuổi thọ của đầu pod. Tất nhiên việc đầu pod sử dụng càng lâu sẽ càng có lợi cho túi tiền của anh em.
  • Sử dụng tinh dầu nicotine cao: Nghe thì không thuyết phục lắm nhưng hãy để 5 giải thích cho anh em vì sao tăng nồng độ nicotine của tinh dầu sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí nhé. Nếu như anh em sử dụng tinh dầu ni thấp, anh em thường phải vaping khoảng 2 đến 3 hơi mới đủ độ phê, tuy nhiên anh em cứ thử tăng ni lên đi, chỉ cần 1 hơi là đủ lượng ni giúp anh em tỉnh táo rồi. Từ đó giảm lượng tinh dầu anh em sử dụng khi vaping.
  • Thường xuyên vệ sinh đầu pod: Việc thường xuyên vệ sinh đầu pod sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của nó, đồng thời mang lại hương vị ổn định dù đã sử dụng lâu. Việc vệ sinh cũng không quá phức tạp đâu, anh em chỉ đơn giản dùng khăn giấy lau phần đầu hút và thấm hết tinh dầu cũ bên trong đầu pod là được.
  • Hạn chế để tinh dầu trong đầu pod qua đêm: Mỗi lần châm juice, anh em hãy châm 1 lượng vừa đủ, tránh châm quá nhiều và để tinh dầu bên trong pod thời gian dài. Khi anh em để tinh dầu trong đầu pod qua đêm, không những khiến chất lượng tinh dầu bị giảm mà còn vô tình khiến đầu pod của anh em giảm tuổi thọ đáng kể.
  • Sử dụng đầu pod có số ohm lớn: Đối với đầu pod, nếu số ohm càng lơn thì sẽ sử dụng công suất càng nhỏ, từ đó lượng tinh dầu tiêu thụ cũng ít hơn. Vậy nên nếu anh em sử dụng những loại đầu pod có số ohm lớn sẽ tiết kiệm được kha khá lượng tinh dầu khi vaping.
Hotline: 0816511651