Cách Xử Lý Khi Pod Bị Vô Nước

Một trong những vấn đề khiến anh em vaper đau đầu là pod bị vô nước, khi gặp phải tình trạng như vậy cần có những cách xử lý và khắc phục thích hợp để cứu sống cây pod của bạn. Cùng 5Vape đi tìm hiểu sâu hơn về các cách xử lý cũng như không nên làm khi pod bị vô nước.

Cách Xử Lý Đúng Khi Pod Bị Vô Nước

Đầu tiên bạn nên ngưng sử dụng ngay lập tức, khi nước đi vào các bo mạch bên trong có thể khiến thiết bị gặp vấn đề, lúc này nếu bạn sử dụng sẽ khiến thiết bị hư hỏng hoàn toàn. Bạn cần sử dụng khăn giấy và tăm bông để lau sạch nước, nếu có đủ kinh nghiệm để tháo rời các bộ phận của cây pod thì càng tốt nhé, điều này sẽ giúp bạn lau sạch nước ở mọi ngóc ngách bên trong pod.

Sau khi đã lau sạch nước, bạn cần để pod ở nơi khô ráo và đợi cho nước bên trong khô hẳn (từ 12 đến 24 tiếng), có thể sử dụng khăn giấy để lót bên dưới cây pod. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm tháo các bộ phận, tốt nhất nên mang đến các địa chỉ chuyên sửa pod vape để kịp khắc phục.

Những Sai Lầm Khi Xử Lý Pod Bị Vô Nước

Một số sai lầm thường gặp khi xử lý pod bị vào nước như:

  • Sử dụng máy sấy nhiệt độ cao: Anh em không nên sử dụng máy sấy để sấy pod bị vào nước, lượng nhiệt từ máy sấy có thể khiến các bo mạch của pod bị hư hỏng.
  • Để pod vào gạo: Nên lưu ý rằng pod không phải điện thoại di động nên việc anh em bỏ pod vào gạo sau khi vô nước gần như không mang lại bất kỳ tác dụng nào.

 

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651