Có Nên Mua Pod Trên Tiktok Không ?

Hiện nay không ít anh em thắc mắc liệu mua pod trên Tiktok có đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng không. Trên thực tế, vẫn có một số ít kênh tiktok có bán các thiết bị thuốc lá điện tử chính hãng, nhưng đồng thời cũng có một số lượng lớn các sản phẩm pod, juice nhái được bán trên nền tảng xã hội này nhằm thu lợi nhuận cao.

Bài viết này sẽ giúp anh em có cái nhìn rõ ràng hơn về thực trạng lừa đảo khi mua pod vape trên tiktok.

Rủi Ro Khi Mua Pod, Juice Trên Tiktok

Một trong số những rủi ro dễ gặp khi anh em mua pod vape hoặc juice trên tik tok chính là việc mua phải hàng giả, kém chất lượng. Nhắm vào tâm lý tiết kiệm chi phí của người dùng, một số kênh thường xuyên đăng bán các thiết bị thuốc lá điện tử với giá cực rẻ, thậm chí chỉ bằng một nửa so với giá gốc từ hãng. Các sản phẩm giá rẻ này hầu hết đều là hàng fake, sử dụng những chất liệu rẻ tiền để giảm giá thành xuống đến mức tối đa. Mặc dù chúng vẫn có thể sử dụng được 1 thời gian ngắn nhưng sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hậu Quả Khi Mua Pod Kém Chất Lượng Trên Tik Tok

Khi mua sản phẩm kém chất lượng, thứ bị ảnh hưởng đầu tiên là sức khỏe của anh em. Việc sử dụng các thiết bị pod vape hoặc juice hàng kém chất lượng không những khiến anh em có trải nghiệm vaping tồi tệ mà còn mang đến những nguy hiểm không lường trước được. Cũng đã có một số trường hợp phải nhập viện do sử dụng các thiết bị pod 1 lần kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Tất nhiên dù rẻ nhưng anh em vẫn mất kha khá chi phí để mua các thiết bị pod vape trên tiktok và thứ anh em nhận lại không thật sự xứng đáng với giá tiền. Các shop bán pod trên tik tok này cũng không có các chính sách bảo hành hoặc đổi trả khi thiết bị gặp sự cố.

Chính vì vậy, việc mua pod vape trên tiktok anh em cần phải chọn lọc kỹ để tránh tiền mất tật mang. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, anh em nên đến các địa chỉ hoặc cửa hàng vape uy tín, chuyên cung cấp hàng chính hãng để có trải nghiệm tốt nhất.

Hotline: 0816511651