Hiển thị tất cả 7 kết quả

Danh mục đầu pod xlim gồm tất cả đầu pod cho các dòng Xlim hiện nay như đầu pod xlim pro, đầu pod xlim SQ pro, xlim v2, xlim SE, SE 2.

Đầu Pod Xlim Pro

Đầu Pod Xlim Pro phiên bản Top Fill ra mắt chung với Xlim Pro vào 04/2023. Đầu xlim mới còn được gọi là đầu xlim V3 sẽ có thể châm juice nhanh chóng mà không cần anh em phải tháo đầu ra như các đầu Xlim phiên bản cũ. Đầu mới vẫn sẽ là 1 pack 3 đầu, dung tích 2ml với 3 mức trở kháng là:

 1. Đầu xlim Pro 0.8 ohm
 2. 0.6 ohm
 3. 0.4 ohm

Hiện phiên bản đầu xlim pro mới đã được bán trên thị trường có thông số ohm là 0,6. Đầu sẽ có màu đen, là điểm khác biệt so với đầu bản cũ màu trong. Tất cả các thiết bị Xlim từ bản Xlim V2, bản Xlim V1 hoặc Xlim SE và Bonus đều có thể sử dụng loại đầu xlim pro top fill mới này. Đầu Xlim Pro mới đương nhiên sẽ ngon hơn và tiện dụng hơn bản cũ với công nghệ mới tránh leak dầu tối ưu hơn. Đầu pod này hiện sẽ tương thích với các thiết bị xlim mới nhất của OXVA như Xlim SQ Pro và Xlim SE 2.

Đầu Pod Xlim Pro
Đầu Pod Xlim Pro
Đầu Xlim Pro Chống Leak Thế Hệ Mới
Đầu Xlim Pro Chống Leak Thế Hệ Mới

Đầu Xlim Top Fill thường sẽ gọi là đầu Xlim Pro do nó ra mắt chung với Xlim Pro nhưng thực tế Top Fill chỉ là phiên bản đầu xlim cải tiến vì thế Xlim V2 và các loại xlim khác trừ Xlim C vẫn có thể dùng chung đầu pod XLim Top fill. Ngược lại sản phẩm Pod System Xlim Pro cũng sẽ sử dụng được các loại đầu pod Xlim khác có trên thị trường. Miễn là cùng hãng OXVA.

Phân Biệt Các Dòng Đầu Pod Xlim

Đầu Pod Xlim là đầu pod dùng để thay cho dòng pod system Xlim chuyên chơi tinh dầu salt nic 30ni hoặc 50ni của hãng OXVA. Các dòng pod Xlim hiện nay đang dùng đầu Xlim gồm:

 • Đầu Pod Xlim Dòng Pro gồm Xlim Pro và Xlim SQ Pro hộp màu đen, châm dầu trên thân có 4 mức ohm là 0.4, 0.6, 0.8 và 1.2 ohm
 • Đầu Pod Xlim Thường gồm Xlim V2, Kỷ niệm, SQ, SE có hộp màu đen, châm dầu bên dưới đáy đầu pod gồm 3 mức ohm là 0.6, 0.8 và 1.2 ohm

Riêng Xlim C là dòng Xlim duy nhất không dùng đầu pod Xlim được mà dùng OCC Xlim.Đầu pod Xlim có 3 mức điện trở là:

 1. 0.6
 2. 0.8
 3. 1.0

Đầu có điện trở thấp hơn sẽ cho ra khói nhiều hơn so với mức điện trở cao, ngược lại đầu có trở kháng cao cho độ ni đầm hơn.Đầu pod Xlim được OXVA sản xuất dành riêng cho dòng Xlim Pod với khả năng lên vị ngon và là một trong những dòng đầu pod có độ bền bỉ đáng kinh ngạc.

Đầu Pod Xlim
Đầu Pod Xlim

Ưu Nhược Điểm Của Đầu Pod Xlim

Ưu Điểm

 • Lên vị chuẩn.
 • Đánh tơi khói.
 • Lên nicotine ổn định.
 • Bền bỉ, sử dụng lâu dài.
 • Chống rò rỉ tinh dầu cực tốt.
 • Mang lại trải nghiệm vaping êm ái.
 • Thao tác châm juice đơn giản.
 • Dễ vệ sinh.

Nhược Điểm

 • Giá thành cao hơn các dòng đầu pod khác.

Đầu Pod OXVA Xlim Siêu Bền Bỉ

Không quá khi nói đầu Xlim là dòng đầu pod có độ bền bỉ cao nhất hiện nay. Một đầu pod Xlim anh em có thể dùng được từ 12 đến 15 ngày tùy vào tần suất hút. Một số anh em thậm chí còn có thể sử dụng đến cả tháng, nhưng 5 không khuyến khích việc sử dụng lâu như vậy nhé.Việc anh em sử dụng đầu pod quá 15 ngày vẫn mang lại hương vị như ban đầu không phải chuyện la, nhưng không thể tránh được việc các mảng bông cháy bong ra trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chính vì vậy, 5 khuyên anh em nên sử dụng đầu pod trong vòng 10 ngày là đã có thể thay mới được rồi, quá lắm thì 12 ngày thôi nhé anh em.

Cách Châm Tinh Dầu Cho Đầu Pod Xlim

Đầu Xlim sử dụng cơ chế châm tinh dầu bên cạnh buồng chứa, nắp buồng chứa được làm bằng cao su và vừa khít với lỗ châm. Để châm juice vào đầu thay Xlim, trước tiên anh em nên gỡ nắp buồng chứa, sau đó cho loại tinh dầu yêu thích vào và đóng chặt nắp là đã có thể lắp vào thân máy để sử dụng rồi.

Cách Châm Tinh Dầu Cho Đầu Pod Xlim
Cách Châm Tinh Dầu Cho Đầu Pod Xlim

Mua Đầu Pod OXVA Xlim Pod Ở Đâu ?

Hiện nay hầu hết các shop vape đều có bán đầu thay Xlim, tuy nhiên việc đầu pod Xlim hàng giả đang tràn lan trên thị trường sẽ khiến anh em gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm được địa chỉ mua đầu pod Xlim uy tín.5Vape là shop vape chuyên cung cấp đầu pod Xlim chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Khi đến 5vape, anh em sẽ không phải lo việc mua phải đầu pod Xlim fake đâu nhé. Anh em có thể đến trực tiếp vape shop của 5vape để mua đầu Xlim, hoặc đặt hàng online tại website, 5vape sẽ giao hàng toàn quốc cho anh em với tốc độ nhanh nhất.

Hotline: 0816511651