Giới Thiệu Về Thương Hiệu SOTO Pod Cho Tín Đồ Chơi Khói

Sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu vape pod trên thế giới giúp AE vaper có nhiều sự lựa chọn. Sản phẩm vape pod chính hãng của những thương hiệu lớn luôn được AE tin dùng. Bên cạnh đó vẫn có những AE đam mê khám phá cái mới, vì thế 5Vape sẽ cập nhật thêm thông tin cũng khá hay ho từ nhà SOTO pod thuộc công ty TNHH công nghệ Weipai Thẩm Quyến cho AE.

Tổng quan về hãng SOTO Pod

Thương hiệu Pod SOTO là sản phẩm của công ty công nghệ WeiPai Thẩm Quyến doanh nghiệp sáng tạo thành lập vào năm 2016, thương hiệu rất nổi tiếng tại Trung Quốc về các sản phẩm thuốc lá điện tử cho giới trẻ. Với các thương hiệu rất nổi tiếng đã và đang phát triển hợp tác, định vị tiếp cận các thương hiệu quốc tế bao gồm WEIPAI, COOLONE, INTIKISS, SMOKERCHAT,.v.v.

Với bản sắc độc đáo và hương vị tuyệt vời từ những sản phẩm, các thiết kế luôn trẻ trung, sáng tạo pod SOTO hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng vaper

image-SOTO company
Trụ sở chính của SOTO tại Thẩm Quyến

Thương hiệu được áp dụng công nghệ tiên tiến và quy mô sản xuất không hề nhỏ với rất nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn tại Trung Quốc. Mục tiêu phát triển nghành thuốc lá điện tử nhằm tạo ra một môi trường xanh, áp dụng những công nghệ mới nhất cho thiết bị thuốc lá điện tử phụ vụ mục đích của cộng đồng.

Sản Phẩm Của SOTO pod

SOTO pod mặc dù chưa có được cộng đồng Vaper Việt biết đến nhiều nhưng tại thị trường Trung Quốc họ đã phát triển được khá nhiều mã sản phẩm chất lượng cao, được bày bán rộng rãi, thiết kế của họ mang phong cách trẻ trung và mang sự tiện lợi cho người dùng.

Tại Việt Nam hiện tại SOTO pod đã có 1 sản phẩm chính thức được bày bán là SOTO Z6 2500puffs, mặc dù chưa được phổ biến lắm nhưng 5 đã trải nghiệm thử thì em nó có chất lượng khá tốt, vị lên ổn và cho ra lượng khói dày. Hy vọng trong thời gian tới SOTO pod sẽ phát triển những mã vape pod mới trên thị trường Việt Nam.

image-SOTO Z6
SOTO Z6

Ngoài ra trên thị trường Trung Quốc họ đang phát triển những mã sản phẩm nhìn rất bắt mắt. Trong thời gian sắp tới sẽ không có bất ngờ khi AE thấy được SOTO pod được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam, vì 5 nhận thấy họ là nhà sản xuất rất tham vọng muốn vươn mình thành một thương hiệu đủ sức cạnh tranh với những anh lớn của nghành hiện tại.

image-Soto K3
SOTO K3
image-SOTO K002
SOTO K002

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mong rằng những chia sẻ của 5Vape sẽ mang lại những thông tin mới mẻ cho những AE mê khám phá. Chúc AE có trải nghiệm Vaping thú vị !

5Vape chuyên cung cấp sản phẩm Vape pod chính hãng, liên hệ với chúng tôi:

Mua hàng online:

  • Website: https://5vape.net/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

Mua offline tại shop:

  • 5Vape Bình Thạnh: 23/43 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh
  • 5Vape Gò Vấp: 108/1/11A Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp
Hotline: 0816511651