Hé lộ thông tin  về Milio – Một vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại 

Một vị tướng đầy hứa hẹn đang chờ đợi game thủ đón nhận vào năm 2023 – đó chính là Milio. Riot Games, nhà phát hành game đình đám, đã tiết lộ một số chi tiết thú vị xoay quanh câu chuyện của vị tướng mới này, khiến cho các fan hâm mộ không thể giấu nổi sự háo hức.

Cốt truyện của tướng Milio 

Trong cốt truyện của Milio, chủ yếu đề cập đến việc vị tướng này sẽ đến vùng Ixoken, nơi được cho là thủ đô của Ishtar. Tại đây, người chơi sẽ cùng Milio khám phá những vùng đất mới, những dân tộc mới, đồng thời tìm hiểu thêm về những bí mật đen tối của Yun Tal.

Cốt truyện cũng hé lộ  về việc Yun Tal chính là thủ lĩnh của một nhóm đệ tử Lexigo với sức mạnh nguyên tố mạnh mẽ, có nhiệm vụ bảo vệ bí mật về Ishtar. Bất ngờ hơn đó là công chúa Qiyana của Ixaogan cũng là một trong số những thành viên của Yun Tal.

Milio, tướng mới LMHT sẽ tái sử dụng một cơ chế mà Riot đã lãng quên từ lâu | Sforum

Hình ảnh về vị tướng mới Milio

Milio sẽ được sử dụng chơi ở lane nào?

Theo như những thông tin ít ỏi được hé lộ từ nhà phát hành game Rio vị tướng mới Milio sẽ chơi ở Bot lane với vai trò là một vị tướng  hỗ trợ. Và đặc biệt  Milios sẽ là tướng  pháp sư nam đầu tiên ở vị trí hỗ trợ theo lộ trình phát triển tướng được công bố trong tháng 8 năm 2022. 

Chỉ cần nhìn vào đội hình mới nhất của Liên Minh với Renata Glasc 2022 và Rell 2021, ta sẽ thấy rõ ràng rằng đã có rất lâu lắm rồi không có một tướng nam nào gia nhập đội ngũ Hỗ trợ. Sự xuất hiện của Milio có thể giúp Hỗ trợ pháp sư trở lại vị trí của mình trước sự áp đảo của meta AD hỗ trợ hay không? 

Milio, tướng mới LMHT sẽ tái sử dụng một cơ chế mà Riot đã lãng quên từ lâu | Sforum

Milio sẽ được chơi với vai trò là một vị tướng pháp sư hỗ trợ 

Bộ kỹ năng và chiêu thức của Milio

Tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại – Milio – đang khiến cộng đồng game thủ xôn xao với khả năng sử dụng nguyên tố Hỏa để tấn công và trị liệu. Với ngọn lửa trong tay, Milio sẽ đốt cháy kẻ thù và đồng thời giúp đồng đội hồi phục bằng chính ngọn lửa này.  

Đặc biệt hơn, Milio sẽ có khả năng biến đổi giữa dạng người và thú khi sử dụng kỹ năng cuối cùng – một tính năng tương tự với Nidalee. Với khả năng linh hoạt này, Milio sẽ có tới 2 bộ kỹ năng khác biệt để đối phó với mọi tình huống. Khi ở dạng người, Milio có thể tăng tốc độ và hồi máu cho đồng minh, trong khi ở dạng thú, hắn sẽ tung ra những đòn tấn công, gây sát thương và khống chế đối thủ.

Khi nào Milio sẽ được ra mắt?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt của vị tướng mới Milio trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nhà phát hành Riot Games đã đặt một Trứng Phục sinh Milio nhỏ vào bản vá PBE 13.4, khiến cho cộng đồng game thủ đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nhân vật mới này.

Việc thêm ngọn lửa nhảy múa nhỏ vào trong Trứng Phục sinh này đã khiến cho nhiều người chơi đưa ra giả thuyết rằng Milio sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Patch 13.5 sắp tới. 5. 

Milio, tướng mới LMHT sẽ tái sử dụng một cơ chế mà Riot đã lãng quên từ lâu

Hình ảnh những đốm lửa hé lộ việc vị tướng mới sẽ sớm được ra mắt 

 

Hotline: 0816511651