Hút Pod Bao Nhiêu W Là Đủ? Hướng Dẫn Chọn Công Suất Phù Hợp

Khi sử dụng các thiết bị Pod System, đa số anh em không biết điều chỉnh công suất đốt như thế nào để mang lại hương vị và trải nghiệm tốt nhất. Hầu hết anh em vaper đều chỉnh W theo cảm tính, điều này khiến trải nghiệm vaping của anh em bị hạn chế và không đạt hiệu quả tốt nhất.

Vậy hút pod bao nhiêu W là đủ? Chọn công suất Pod như thế nào? Cùng 5 đi vào tìm hiểu vấn đề này để nâng cao trải nghiệm vaping nhé.

Cách Chọn Công Suất Đốt Theo Loại Tinh Dầu Vape

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà anh em sẽ lựa chọn giữa tinh dầu Freebase và Salt nic, đi cùng với đó mỗi loại tinh dầu cũng sẽ có dải công suất sử dụng riêng.

Nếu anh em sử dụng tinh dầu Freebase, đồng nghĩa với việc anh em muốn trải nghiệm hương vị cùng với những đám khói dày mà không quan tâm đến nồng độ nicotine. Và tất nhiên công suất đốt càng lớn thì sẽ cho ra lượng khói càng dày, dải công suất tối ưu cho tinh dầu Freebase là từ 60W đến 80W, tất nhiên công suất cụ thể còn tùy thuộc và thông số điện trở của Occ anh em đang sử dụng nữa.

Vậy tinh dầu Salt nic thì sao? Thông thường các thiết bị vape sử dụng tinh dầu Salt nic hiện nay có công suất tối đa 25W, tuy nhiên dải công suất phù hợp để sử dụng tinh dầu Salt nic sẽ lớn hơn con số 25W. Cụ thể để sử dụng tinh dầu Salt nic, anh em nên điều chỉnh công suất trong khoảng 12 đến 30W.

Cách Chọn Công Suất Đốt Theo Loại Tinh Dầu Vape

Điều Chỉnh Công Suất Đốt Theo Thông Số Điện Trở Occ và Đầu Pod

Các loại đầu pod và Occ hiện nay trên thị trường đều có thông số điện trở riêng, hầu hết chúng đều được các hãng cho phép sử dụng với 1 dải công suất đốt nhất định. Thông thường công suất phù hợp sẽ được hãng in dưới đáy đầu pod và Occ, anh em có thể quan sát chúng và điều chỉnh công suất phù hợp.

Các thiết bị hiện nay cũng được tích hợp chế độ Smart giúp tự động nhận diện thông số điện trở và tự điều chỉnh công suất phù hợp. Nên nếu anh em là người mới, hãy cứ để thiết bị tự điều chỉnh công suất cho anh em mà không cần phải làm gì cả.

Occ 0.4 hút bao nhiêu W ?

Thông thường các loại Occ 0.4ohm sẽ cho phép anh em chơi với công suất từ 25 đến 30W.

Occ 0.6 hút bao nhiêu W ?

Các loại Occ 0.6ohm hiện nay sử dụng tốt nhất với mức công suất từ 18 đến 25W.

Occ 0.8 hút bao nhiêu W ?

Occ 0.8ohm không mang lại khói nhiều, thay vào đó nó được dùng để đánh nicotine nên sử dụng ở mức công suất từ 15 đến 18W là tối ưu nhất.

Chọn Công Suất Phù Hợp Cho Pod Có Lợi Ích Gì?

Việc chỉnh công suất đốt phù hợp sẽ mang lại cho anh em 3 lợi ích chính như:

  1. Giúp kéo dài tuổi thọ của đầu pod và Occ.
  2. Mang lại hương vị tốt hơn, nâng cao trải nghiệm vaping.
  3. Giúp thiết bị giữ được nhiệt độ an toàn, không bị nóng môi trong quá trình vaping.
Hotline: 0816511651