Hút Pod Bị Mất Vị, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Trường hợp đang vaping và bỗng nhiên cây pod của anh em bị mất vị, nghẹt khói hoặc lên vị không chuẩn rất thường xuyên xảy ra. Nhưng liệu anh em đã biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục vấn đề này chưa? Nếu chưa thì cùng 5 đi tìm hiểu nhé.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hút Pod Bị Mất Vị

Cây pod yêu dấu của anh em bị mất vị có thể vì các lý do dưới đây, anh em cũng có thể dễ dàng khắc phục:

  • Đầu pod hoặc Occ đã hỏng: Việc đầu pod, Occ sắp hoặc đã hỏng sẽ khiến pod của anh em không lên được vị. Lúc này anh em nên thay đầu pod hoặc occ mới trước khi chúng bị cháy và dẫn đến những cú dry hit cực kỳ khó chịu.
  • Tinh dầu trong đầu pod đã quá cũ: Thường thì anh em sẽ châm thêm juice khi tinh dầu sắp cạn, chính vì vậy lượng juice cũ bên trong vẫn còn đọng lại. Lâu dần lượng tinh dầu cũ này sẽ bị oxy hóa do tiếp xúc với không khí dẫn đến giảm bớt hương vị. Do đó mỗi khi sắp hết tinh dầu, anh em quan sát màu sắc của tinh dầu còn lại trong đầu pod, nếu màu chúng đã khá đậm hãy trút ra ngoài và bơm tinh dầu mới vào để tiếp tục sử dụng.
  • Công suất đốt quá thấp: Điều chỉnh công suất đốt quá thấp so với điện trở của đầu pod hoặc occ cũng là nguyên nhân dẫn đến pod bị mất vị. Anh em hãy tham khảo mức công suất phù hợp với thiết bị anh em đang sử dụng và điều chỉnh thật hợp lý. Lưu ý rằng công suất đốt quá cao cũng sẽ khiến đầu pod, occ bị cháy đấy nhé.
  • Pod hết pin: Khi cảm thấy pod bị mất vị, hút hơi yếu hoặc ít khói, hãy kiểm tra lại lượng pin của thiết bị anh em nhé. Pin yếu cũng là nguyên nhân chính khiến cây pod của anh em bỗng nhiên mất vị đấy.
  • Luồng gió vào pod quá yếu: Anh em cũng thường xuyên kiểm tra xem lỗ gió có bị tắc nghẽn do bụi hoặc vô tình đóng lỗ gió hay không nhé. Khi lỗ gió quá nhỏ, lượng không khí vào không đủ nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping và hương vị.

 

Hotline: 0816511651