Hút Pod Có Nghiện Không?

Hút Pod hay hút thuốc lá điện tử là xu hướng gần đây của giới trẻ cũng như đại đa số tầng lớp trung niên, việc thay thế hút thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử cũng gặp phải rất nhiều thông tin trái chiều. Một trong số những câu hỏi thường gặp là “hút pod có nghiện không?”, hãy cùng 5Vape đi tìm câu trả lời nhé:

image-hut pod
Thuốc lá điện tử

 

Hút Pod Có Nghiện Không?

Chúng ta thường thấy rằng khi bất kỳ ai nghiện thuốc lá truyền thống trong thời gian dài sẽ rất khó bỏ được nó, chính lượng nicotin khá cao trong thuốc lá là nguyên nhân chính dẫn đến việc này, khi không hút sẽ tạo cảm giác thèm và cơ thể không thoải mái. Còn đối với Pod thì trong tinh dầu sẽ chứa một số thành phần gây nghiện nhẹ hoặc cũng có thể không gây nghiện, việc này tuỳ thuộc vào việc bạn chọn lựa tinh dầu, cũng như việc vaping điều độ không quá phụ thuộc vào nó.

Khi AE sử dụng tinh dầu vape có lượng nicotin thấp cùng hương vị mà mình ưa thích sẽ giúp xả stress rất tốt mà không gây nghiện như thuốc lá truyền thống.

Hút Pod tốt hơn hay hút thuốc lá truyền thống tốt hơn?

image-pod vs thuoc la
Pod vape và thuốc lá truyền thống

Thực sự hút pod là giải pháp rất tốt để thay thế thuốc lá truyền thống. Lượng độc tố giải phóng khi đốt cháy thuốc lá gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể cũng như ảnh hưởng gấp nhiều lần với mọi người xung quanh, còn đối với hút pod AE sẽ hạn chế được lượng chất độc lên đến 95% so với thuốc lá truyền thống.

Hãy sử dụng tinh dầu vape chính hãng uy tín AE nhé, việc này sẽ tốt cho sức khoẻ của AE. Thông thường thì trong tinh dầu vape sẽ được loại bỏ 80% chất độc hại so với thuốc lá truyền thống. Việc lựa chọn tinh dầu chính hãng tại những shop vape pod uy tín giúp AE không mắc phải tình trạng sử dụng những loại tinh dầu giả hoặc nghiêm trọng hơn là mua hút phải loại tinh dầu bị kẻ gian lợi dụng pha trộn gây ảo giác, gây nghiện, rối loạn tâm thần.v.v. cực kỳ nguy hiểm.

Nói những điều trên không có nghĩa là hút pod hoàn toàn vô hại. Ví dụ tinh dầu pod có chứa nicotin phần nào cũng gây suy giảm trí nhớ, khi chưa đủ 18+ sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể, quá lạm dụng nó hay hút quá nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến đường hô hấp. Hãy là vaper thông thái để sử dụng pod vape đúng cách AE nhé.

image-pod mini
Pod Vape dễ sử dụng với cả người mới chơi

Hút Pod Với Người Mới

Để dễ hình dung và biết được cách sử dụng thiết bị hợp lý cho AE newbie thì 5 có một số chia sẻ sau nhé:

  • Giữ vệ sinh thiết bị: hãy thường xuyên lau chùi thiết bị để đảm bảo pod vape của AE hoạt động tốt nhất, việc vệ sinh giúp thiết bị luôn đảm bảo được hiệu suất hoạt động tốt nhất, tránh được một số lỗi vặt ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping.
  • Chọn tinh dầu vape chính hãng: hãy sử dụng tinh dầu có tỷ lệ VG/PG phù hợp với thiết bị, nếu lựa chọn không phù hợp đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng bông vape không ngấm kịp tinh dầu, không đáp ứng được tốc độ vaping làm bông bị khét. Tuyệt đối không sử dụng những loại tinh dầu không có nguồn gốc rõ ràng.
  • Hút đúng cách: Hãy hút pod với tốc độ phù hợp để bông vape kịp thấm tinh dầu nhé, sau 2 đến 3 lần vaping liên tục thì hãy tạm ngưng 1 khoảng thời gian để bông kịp thấm lại tinh dầu cũng như để thiết bị có thời gian nghỉ mà không bị quá nóng. Hút đúng cách giúp trải nghiệm của AE về độ ngon của tinh dầu tốt hơn cũng như đảm bảo được hiệu suất hoạt động của thiết bị.
  • Chú ý công suất phù hợp với mỗi đầu pod, đầu occ: Công suất phù hợp sẽ được in trên mỗi đầu pod, đầu occ AE nhé, hãy chỉnh công suất cho phù hợp sẽ cho ra hương vị ngon nhất cũng như đảm bảo được tuổi thọ của linh kiện.
  • Lựa chọn địa chỉ bán pod vape uy tín: Hãy lựa chọn cho bản thân địa điểm uy tín nhất nha AE.

 

 

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651