Vòng đời sản phẩm vape thường ngắn để cho ra phiên bản mới, sản phẩm bạn đang xem có thể đã ngưng sản xuất , hãy đến các danh mục sau để chọn những sản phẩm đang có hiện tại:
- Tinh dầu vape
- Thiết bị Pod

Tinh dầu vape béo hoặc tobacco không lạnh

  1. Goldleaf juice: Là dòng tobacco thuần và nó hầu như không lạnh
  2. Watson juice: Là dòng tobacco thuần và chỉ có 1 chai lạnh đó là tobacco bạc hà
  3. Johnny creampuff: Là dòng bánh béo và đương nhiên nó cũng không lạnh

Juice trái cây không lạnh

Hiếm có loại juice pod trái cây nào không lạnh mà thường là ít lạnh.

Tuy nhiên, đa số các vaper nếu tìm kiếm các loại juice không lạnh thường là họ đang tìm những loại juice trái cây không lạnh mới đau.

5vape sẽ tổng hợp danh sách tên các hãng juice trái không lạnh hoặc có độ lạnh gần với 0 nhất mà anh em có thể tìm mua được trên thị trườn.

Summer juice: Summer là dòng juice trái cây có độ lạnh thấp, summer được đưa lên đầu vì nó ngon và thơm. Không những độ lạnh thấp mà độ ngọt của summer cũng vừa phải, dễ chịu khó ngán.

Fruity Mist: Là dòng trái cây không lạnh có các vị mixx độc đáo, nhưng dòng juice này ít bên phân phối nên hay hết hàng.

Ngoài ra Wet Tropical Fusion cũng là một dòng juice không lạnh nhưng cũng không mấy nổi trội về hương vị.

Tóm lại, nếu anh em đang tìm dòng juice trái cây không lạnh, summer là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện tại. Tuy nhiên, nếu không tìm được summer, 5 khuyến khích anh em chuyển sang các dòng juice ít lạnh hơn.

Cách nhận biết một chai juice không lạnh

Bạn hãy nhìn các thông số thuộc tính dưới chân các sản phẩm của 5Vape. Những chai juice đã test sẽ có thông tin về độ lạnh và độ ngọt. Hãy chọn những chai juice có chữ không lạnh.

Trong tên các chai juice không lạnh sẽ không có chữ Ice hoặc lạnh. Điều này mang tính chất tương đối. Trên thị trường có rất nhiều chai juice lạnh nhưng trong tên vẫn không ghi chữ ice.

Hotline: 0816511651