Juice Pod 10ml Có Ngon Không

Juice Pod 10ml

Juice pod 10ml là loại tinh dầu Salt Nic có nồng độ từ 30ni trở lên và chỉ chứa 10ml tinh dầu trong mỗi chai.

Tinh dầu vape 10ml thực sự chưa ngon

Những chai juice pod tiêu chuẩn thường là 30ml. Chai 30ml vừa đủ dùng vừa có thể tối ưu được lợi nhuận đủ để các chi phí như ship hàng, đóng gói không quá cao. Vậy nên, các hãng sản xuất juice pod 10ml, 15ml thường đánh vào phân khúc giá rẻ nhất cho 1 chai juice vape điều này khiến chất lượng của những chai juice nhỏ thực sự có vấn đề. Suy đoán của 5vape hoàn toàn trùng hợp với thị trường. Sau khi test nhiều dòng jucie vape 10ml cho đến hiện nay. Đa số đều cho chất lượng juice khá tồi. Bên cạnh đó, đa số các hãng juice vape ngon và nổi tiếng đều không làm loại juice dung tích quá ít này.

Điểm Nổi Bật Của Tinh Dầu Vape 10ml

Hương vị của những chai Juice 10ml trên thực tế vẫn không khác gì so với những dòng chai 30ml, nó chỉ khác nhau ở dung tích của mỗi chai và giá thành mà thôi. Tuy nhiên nhờ dung tích thấp, anh em có thể dễ dàng vaping hết tinh dầu và thay đổi hương vị nhanh chóng. Điều này sẽ giúp anh em không cảm thấy ngán khi trải nghiệm 1 hương vị với thời gian quá lâu như những chai 30ml.

Ngoài ra, khi anh em không chắc mình có hợp với hương vị tinh dầu nào đó hay không, việc mua 1 chai tinh dầu 30ml sẽ khiến anh em tốn khá nhiều chi phí. Các dòng Juice 10ml sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn, giá thành của chúng khá rẻ nên nếu không hợp vị, anh em cũng có thể đổi sang hương vị khác mà không quá tốn kém tiền bạc.

Điểm nổi bật quan trọng nhất là những chai tinh dầu 10ml sẽ giúp anh em dễ dàng mang theo khi ra ngoài hơn, dung tích nhỏ nên kích thước của chai cũng không chiếm nhiều diện tích khi anh em bỏ túi và mang theo.

Tinh Dầu Vape 10ml Dùng Được Bao Lâu ?

Với 1 chai tinh dầu vape 10ml anh em có thể châm được khoảng 4 đến 5 lần tùy vào dung tích đầu pod mà anh em đang sử dụng. Lấy ví dụ đầu pod của Xlim Pro nhé, dung tích của nó là 2ml vậy nên anh em có thể châm được tối đa 5 lần. Thời gian sử dụng cụ thể còn tùy vào tần suất vaping của anh em, trung bình mỗi ngày anh em sẽ sử dụng hết khoảng 2 đến 4ml tinh dầu.

Tinh Dầu Vape 10ml Giá Bao Nhiêu ?

Dòng juice vape 10ml có giá thành khá rẻ, mỗi chai như vậy giá thành sẽ dao động từ 120k đến 150k tùy vào thương hiệu và địa điểm bán.

Hotline: 0816511651