Tinh Dầu Freebase

Tinh Dầu Freebase là một trong 2 dòng Juice Pod phổ biến nhất hiện nay, nó được sử dụng để thỏa mãn nhu cầu chơi khói và vị của anh em vaper. Tinh dầu Freebase sở hữu nồng độ nicotine khá thấp. phù hợp với anh em không hút thuốc hoặc những anh em muốn thực hiện vape tricks với những đám khói dày.

Top Juice Freebase Bán Chạy Nhất

350,000

Đã bán: 101

3ni, 6ni | USA

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 168

3ni | Malaysia

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 171

3ni | Malaysia

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 173

3ni | Malaysia

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 174

3ni | Malaysia

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 174

3ni | Malaysia

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 173

3ni | Malaysia

Mua Ngay
320,000

Đã bán: 179

3ni | Malaysia

Mua Ngay

Tinh Dầu Vape Freebase Là Gì ?

Tinh dầu vape Freebase là dòng tinh dầu vape sử dụng nicotine ở dạng tinh khiết nhất, do đó nồng độ nicotine của dòng tinh dầu này thường chỉ dừng lại ở 3ni, 6ni, 9ni và cao nhất là 12ni. Nicotine Freebase khi tăng nồng độ lên quá cao sẽ mang lại cảm giác gắt cổ, dễ say ni và rất khó để vaping. Tinh Dầu Vape Freebase Là Gì

Juice Freebase Dành Cho Những Ai ?

Juice Freebase dành cho những anh em chưa từng sử dụng qua thuốc lá hoặc chỉ đơn thuần muốn thưởng thức hương vị mà không quan tâm đến việc nạp nicotine vào cơ thể. Những người sử dụng Juice Freebase chỉ muốn chơi khói, thực hiện các vape tricks hoặc đang cai thuốc lá truyền thống nhưng không còn quá phụ thuộc vào nicotine. Tinh dầu Freebase cũng thích hợp với những anh em người mới, đang tập làm quen với vaping vì loại tinh dầu này chứa nồng độ nicotine thấp nên sẽ không xảy ra tình trạng say nicotine.

Tinh Dầu Freebase Dùng Cho Thiết Bị Nào ?

Freebase Juice phù hợp với các thiết bị Pod System công suất cao, thường trên 60W để mang lại lượng khói nhiều và thưởng thức hương vị ổn định. Mặc dù một số thiết bị Pod System công suất thấp vẫn dùng được Freebase Juice nhưng trải nghiệm hương vị của anh em sẽ không thật sự tuyệt vời. Tinh Dầu Freebase Dùng Cho Thiết Bị Nào

So Sánh Tinh Dầu Freebase Và Tinh Dầu Salt Nic

Mặc dù các thành phần cơ bản cấu tạo nên tinh dầu Freebase và Salt nic gần như giống nhau, nhưng anh em vẫn có thể phân biệt 2 dòng tinh dầu vape này nhờ các đặc điểm như:
 • Nồng độ nicotine: Tinh dầu Freebase sẽ có nồng độ nicotine thấp hơn tinh dầu Salt nic. Tại thị trường Việt Nam, những chai tinh dầu Freebase sẽ có nồng độ nicotine là 3ni hoặc 6ni. Trong khi đó tinh dầu Salt Nic thông thường sẽ có nồng độ nicotine thấp nhất là 30ni.
 • Dung tích: Những chai tinh dầu Freebase có dung tích lớn hơn tinh dầu Salt nic. Cụ thể, mỗi chai tinh dầu Freebase sẽ chứa 60ml hoặc 100ml, mỗi chai tinh dầu Salt nic chỉ chứa 30ml tinh dầu mà thôi.
 • Thiết bị sử dụng: Cả Freebase và Salt nic đều dùng cho các thiết bị Pod System. Tuy nhiên tinh dầu Freebase sẽ sử dụng cho các thiết bị Pod System công suất cao (trên 60W), trong khi đó tinh dầu Salt Nic chỉ sử dụng cho các thiết bị Pod System công suất thấp (dưới 40W).
 • Mục đích sử dụng: Tinh dầu Freebase dùng để chơi vị và khói, nó không mang lại độ "phê" vì sở hữu nồng độ nicotine thấp. Nếu anh em đang muốn cai thuốc lá hay cần nồng độ nicotine cao để thỏa mãn, tinh dầu Salt nic sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu Điểm Của Tinh Dầu Freebase

 • Khói nhiều, tập trung vào hương vị: Tinh dầu Freebase không tập trung vào nồng độ nicotine mà thay vào đó ưu tiên hương vị cũng như lượng khói. Vì vậy đây là dòng tinh dầu lý tưởng cho những anh em muốn khói nhiều và thưởng thức hương vị chuẩn.
 • Nicotine thấp, phù hợp với người không hút thuốc: Vì nồng độ thấp nên những anh em không hút thuốc hoặc không sử dụng được nicotine có thể vaping tinh dầu Freebase thoải mái mà không sợ say ni. Tuy nhiên nếu anh em không dùng được nicotine thì chỉ nên chọn những chai juice Freebase 3ni thôi nhé.
 • Giá thành rẻ: Nếu tinh giá tiền trên mỗi ml, tinh dầu Freebase sẽ rẻ hơn kha khá so với tinh dầu Salt nic. Ngoài ra nhờ dung tích lớn nên thời gian sử dụng của tinh dầu Freebase cũng được đánh giá là lâu hơn tinh dầu Salt nic.

Các Hãng Tinh Dầu Freebase Ngon Nhất

Tại thị trường Việt Nam, tinh dầu Freebase không được ưa chuộng lắm, vì vậy hiện nay chỉ có một vài hãng tinh dầu Freebase ngon và chất lượng để anh em lựa chọn như:
 • 1982 Juice
 • Summer Forever Juice
 • Tropical House Juice
 • Romio Juice

Cần Biết Khi Sử Dụng Tinh Dầu Freebase

Nicotine Freebase là gì ?

Nicotine Freebase là dạng nicotine nguyên chất và tinh khiết nhất so với các phương pháp chiết xuất thông trường. Cũng chính vì đặc tính nguyên chất của nó nên Nicotine Freebase sẽ mang lại cảm giác cực kỳ gắt cổ nếu tăng nồng độ nicotine trong mỗi chai tinh dầu Freebase. Ngoài ra, khi nồng độ Nicotine Freebase quá cao, tình trạng say nicotine sẽ dễ xảy ra hơn khi anh em chơi Salt Nicotine.

Tinh dầu Freebase 12mg là gì ?

Tinh dầu Freebase 12mg là những chai juice Freebase chứa nồng độ nicotine 12mg/ml. Tại thị trường Việt Nam hầu như không có chai tinh dầu Freebase 12mg nào cả. Những chai juice Freebase 12mg rất nặng và dễ dàng khiến anh em bị say nicotine.

Có tinh dầu Freebase 30ml không ?

Hiện nay không có dòng tinh dầu Freebase 30ml nào trên thị trường Việt Nam, đa số là 60ml và 100ml.

Tinh dầu Freebase giá bao nhiêu ?

1 chai tinh dầu Freebase có giá thành dao động từ 300.000 đến 350.000 VNĐ. Một số dòng cao cấp sẽ có giá cao hơn, thường từ 400.000 VNĐ trở lên.