Loại Tinh Dầu Nào Dễ Hút, Không Gắt Cổ ?

Khi trải nghiệm vaping, trường hợp bị gắt cổ do chọn sai tinh dầu pod phù hợp rất thường xuyên xảy ra và ảnh hưởng không nhỏ đến việc thưởng thức hương vị của anh em. Nguyên nhân có lẽ là do anh em đã chọn sai tinh dầu, sai hương vị hoặc sai nồng độ nicotine phù hợp. Đối với những anh em người mới, hãy ưu tiên chọn những chai juice có vị trái cây thuần, những chai juice vị trái cây có đặc tính dễ hút, thơm và phù hợp với đại đa số người dùng.

Với những anh em chưa từng hút thuốc hoặc hút ít và muốn chuyển sang vaping, hãy lưu ý đến nồng độ nicotine của tinh dầu. Anh em có thể chọn những chai tinh dầu Freebase với nồng độ nicotine từ 0 đến 3ni, nếu anh em sử dụng các thiết bị hút Salt nic, hãy ưu tiên những chai tinh dầu 30ni. Lượng nicotine quá cao chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng gắt cổ khi vaping.

Top 5 Chai Tinh Dầu Không Gắt Và Dễ Hút Nhất Hiện Nay

Demi Cam Đào Lạnh

Hương vị chua nhẹ của cam kết hợp với hương đào thơm phức chắc chắn sẽ khiến anh em hài lòng. Điểm mạnh của chai juice này là anh em có hút nồng độ nicotine cao nó vẫn cực kỳ êm chứ không gắt và khé cổ như những line juice ni cao khác.

Tokyo Vải Siêu Lạnh

Tokyo Juice vải siêu lạnh từ khi được ra mắt cho đến nay vẫn luôn nằm trong top những chai juice ngon và dễ hút nhất. Hương vị của chai juice này ngọt nhưng không khé cổ, đi cùng với đó là khả năng lên ni cực đầm, anh em nào không chơi được nicotine cao có thể lựa những chai Tokyo vải 35ni để thưởng thức nhé.

Unique Trà Nhài

Với những anh em muốn thưởng thức hương vị ngọt thanh cùng hương thơm mát lạnh, chai Unique trà nhài này là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Hầu hết những anh em đã thưởng thức qua chai juice này đều hài lòng với những gì mà nó mang lại, đáp ứng nhu cầu chơi vị và đặc biệt là không mang lại cảm giác gắt dù anh em có chơi ni cao.

Hold’ Em Đào Nho Lạnh

Vị ngọt thanh cùng hương thơm phảng phất của Hold’ Em đào nho đang được khá nhiều anh em yêu thích và đánh giá rất cao. Mặc dù là một line juice mới nhưng chất lượng của Hold’ Em là không thể phủ nhận được. Ngon, ngọt, thơm, mát lạnh và đặc biệt là nicotine khá đầm, nhiêu đó là đủ để anh em thêm Hold’ Em đào nho vào danh sách juice để chơi rồi chứ.

Le Soleil Cà Phê Sữa Lạnh

Le Soleil có lẽ là line juice lên vị cà phê ngon nhất ở thời điểm hiện tại. Khác với các line juice cà phê khác, Le Soleil cà phê sữa không những lên chuẩn vị mà còn khắc phục được vị khét và gắt đặc trưng của những chai juice cà phê. Nếu như anh em chưa biết, vị cà phê sữa là hương vị bán chạy nhất trong line Le Soleil này.

Hotline: 0816511651