Máy Hoá Hơi Thảo Dược Là Gì ?

Máy hoá hơi thảo dược là thiết bị để hoá hơi các loại thảo mộc, thảo dược để hút. Nó khác hoàn toàn với việc vaping là hoá hơi tinh dầu. Thay vào đó máy hoá hơi thảo dược lại giống chức năng với các thiết bị IQOS hơn. Chúng cùng hoá hơi sợi lá thuốc.

Điểm khác nhau giữa máy hoá hơi thảo dược và các thiết bị IQOS chính là đa số các thiết bị IQOS sẽ dùng lá thuốc thuần nicotin của hãng, được kiểm soát tốt loại thuốc bên trong. Trong khi các thiết bị hoá hơi thảo mộc dử dụng đa năng hơn, có thể phù hợp nhiều loại nguyên liệu hút hơn.

Điều này cũng mang đến nhiều rủi ro cho nhiều người lầm tưởng nó sẽ có chức năng như các thiết bị IQOS hoặc Vaping thuần nicotin.

Đối với các thiết bị IQOS chính hãng cấu trúc và công suất của nó chỉ phù hợp với loại thuốc của nhà sản xuất nhất định và thường cơ cấu sẵn vào đầu thuốc dành riêng cho IQOS trong khi các máy hoá hơi  thảo dược, người dùng lại có thể tuỳ ý custom loại thuốc vào một cách thủ công.

Máy hoá hơi thảo dược có thể mang tính nhân văn cho xã hội nếu được kiểm soát tốt và sử dụng trong các cơ sở y tế để trị liệu, giảm đau. Nhưng sẽ rủi ro nếu bán tràn lan trên thị trường, vì người dùng có thể sử dụng nó với những sản phẩm chưa được pháp luật Việt Nam cho phép.

Trên thực tế, đối với các phong cách sử dụng chất gây nghiện hiện nay. Tất cả đều có nguy cơ nhất định sử dụng theo hướng tiêu cực. Ngay cả các sản phẩm thuốc lá truyền thồng nhất cũng có thể dễ dàng loại bỏ và thay thế lá thuốc bên trong theo nhu cầu sử dụng. Vậy nên, đây là vấn đề nan giải cho các nước không riêng gì Việt Nam.

Hotline: 0816511651