Mods Vape Là Gì ?

Mods là gì ?

Mods là thiết bị Vape rời chứa Pin cho đầu ra ổn định với tuổi thọ pin tuyệt vời và khả năng tùy chỉnh thiết lập công suất tùy ý. Nếu bạn đã có COIL và Tank mà bạn yêu thích, tất cả những gì bạn cần làm là ghép nối chúng với một bản Mod phù hợp.

Mods Vape dành cho người chơi chuyên nghiệp

Mod là một thiết bị dành cho người chơi chuyên nghiệp, các Vaper sau khi có Mod sẽ mua thêm nhiều bộ phận khác để ráp lại tạo thành thiết bị Vape hoàn chỉnh. Nếu bạn là New Vaper và vô tình đi lạc vào danh mục Mod Vape này. Chúng tôi hướng bạn đến danh mục Starter Kits, nơi có sẵn các bộ thiết bị như Mod Kits, Vape Pen hay Pod System, những thiết bị này là đầy đủ có thể Vape ngay lập tức sau khi mở hộp mà không cần mua thêm bộ phận khác.

Bản Mod chuẩn cho Vaper chuyên nghiệp

Một bản Mod chuẩn sẽ sử dụng công nghệ chipset để điều chỉnh công suất đầu ra theo ý người Vape. Người dùng có thể tùy chỉnh công suất hoặc điện áp theo sở thích của cá nhân mình. Tất cả các thiết bị tại 5Vape đều có các tính năng an toàn nâng cao, cùng sự tư vấn cần thiết cho khách hàng. Vì vậy bạn và thiết bị của bạn luôn an toàn.

Tại sao dùng Mod Vape ?

Các thiết bị Mod có thể lắp ráp và thay thế Tank mang lại cho bạn sự linh hoạt lớn về loại Coil, Cartridge có thể sử dụng. Thiết bị tối ưu nhất cho mỗi cá nhân Pro nhất đương nhiên sẽ được xây dựng theo ý thích của họ với sự tư vấn thông số từ 5 Vape.

Những bản Mod hiện đại nhất thường có

Kiểm soát nhiệt độ (đôi khi được gọi là TC) là rất quan trọng để có trải nghiệm vaping tuyệt vời. Nó cho phép bạn đặt nhiệt độ chính xác mà bạn muốn cuộn dây của mình đạt đến. TC vapes theo dõi nhiệt độ hàng nghìn lần một giây để ngăn sự quá nhiệt cho thiết bị. Mỗi bản Mods tại 5Vape đa số đều có tính năng này.

Phân loại các loại Mod Vape

  • Squonk Mod
  • Box Mod
  • Mesh Mod

Cách chọn Mod Vape phù hợp cho bạn ?

Có rất nhiều điều mà bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn Mod Vape nào. Không thiếu các bản Mod trên internet, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập để phù hợp với phong cách vaping của mình thì bạn đang ở đúng nơi. Khi bạn đang tìm mua một bản mod, hãy xem xét những điều sau:

Power

Tùy thuộc vào phong cách vape của bạn, có nhiều tùy chọn vapes khác nhau cho bạn lựa chọn. Có một số thiết bị cực kỳ mạnh mẽ cung cấp công suất đến hơn 200W để vaping! Đó là những bản Mod hoàn hảo cho Cloud Chasing, đùa giỡn với những đám khói lớn. Nó khác hoàn toàn so với các thiết bị Vape công suất thấp như Pod System,với công suất thấp hơn và ít khói hơn.

Kích thước Mod

Đương nhiên một thiết bị có công suất sao thì sẽ to hơn một thiết bị có công suất thấp. Một số thiết bị lớn hơn, đặc biệt là box mod có thể không vừa khít trong túi như một thiết bị nhỏ gọn như Pod System. Nếu sự nhỏ gọn là thứ bạn đang tìm kiếm, hãy xem các đề xuất của chúng tôi về các thiết bị vape nhỏ ở danh mục Pod System

Thiết kế Mod

Trong vài năm qua, các thương hiệu vape được biết đến nhiều nhất đã bắt đầu hợp tác với một số nhà thiết kế thiết bị vape nổi tiếng nhất thế giới để tạo ra những chiếc vape kiểu dáng đẹp và độc đáo mà mọi người đều có thể xem chúng như một món trang sức. Cho dù bạn đang tìm kiếm Box Mod, Pod vape hay một Vape Pen, hoặc một chiếc Pod màu hồng, tất cả cá tính của bạn thị trường đều có.

Thương hiệu Mod

5Vape đảm bảo rằng, chúng tôi chỉ phân phối những bản Mods  của các thương hiệu vape tốt nhất. Tất cả các Brand phải có các tính năng an toàn tiên tiến trong thiết bị của họ. Khi nói đến vaping, có rất nhiều thương hiệu tuyệt vời để lựa chọn và sự đa dạng của các sản phẩm có sẵn thật đáng kinh ngạc.5 Vape phân phối các Mod vape (thân máy Vape) chính hãng, nhiều thông số và tính năng để đảm bảo cho mọi nhu cầu. Bất kể phong cách vape của bạn là gì – 5 Vape có những bản Mod hoàn hảo và tương thích. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách ghép nối một Mod và Tank riêng biệt, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trải nghiệm vaping theo ý thích của mình.

Hotline: 0816511651