Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Pod 1 Lần Bị Chảy Tinh Dầu

Một vấn đề đau đầu đối với những anh em dân chơi pod 1 lần chính là việc tinh dầu bên trong pod bị rò rỉ sau 1 thời gian sử dụng. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào ? Hãy cùng 5Vape đi vào tìm hiểu vấn đề này nhé.

Nguyên Nhân Pod 1 Lần Bị Chảy Tinh Dầu

Khi sử dụng pod 1 lần và xảy ra tình trạng bị rò rỉ tinh dầu, có thể là do một vài nguyên nhân dưới đây:

  • Pod 1 lần bị hư hỏng.
  • Pod 1 lần bị rơi hoặc va đập.
  • Hút sai cách.
  • Lỗi do nhà sản xuất.
  • Bảo quản không đúng.

Nguyên Nhân Pod 1 Lần Bị Chảy Tinh Dầu

Cách Khắc Phục Pod 1 Lần Bị Chảy Tinh Dầu

Đối với các vấn đề như hút sai cách hay do bảo quản không đúng, anh em có thể điều chỉnh lại như hút hơi nhẹ nhàng hơn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những hơi có nhiệt độ cao. Khi anh em hút quá mạnh, áp suất bên trong buồng chứa bị thay đổi đột ngột sẽ khiến tinh dầu dễ bị leak ra bên ngoài hơn.

Nếu tinh dầu bên trong pod 1 lần bị leak do rơi hoặc va đập, anh em nên kiểm tra xem buồng chứa tinh dầu có bị nứt hay vỡ không. Một vài trường hợp pod 1 lần bị lỗi do nhà sản xuất cũng sẽ khiến tinh dầu dễ chảy ra ngoài hơn. Khi anh em đã sử dụng đúng cách và bảo quản đúng nơi nhưng vẫn xảy ra tình trạng rò rỉ tinh dầu, hãy mang đến các cửa hàng vape gần nhất để nhân viên hướng dẫn cách khắc phục. Không nên tiếp tục sử dụng nếu pod 1 lần rò rỉ anh em nhé, vì tinh dầu rò rỉ có thể chảy vào bên trong pin hoặc các bo mạch, điều này sẽ khiến trải nghiệm vaping của anh em không còn an toàn nữa.

Hotline: 0816511651