Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Pod System Bị Rò Rỉ Tinh Dầu

Pod system đang ngày được phổ biến và sử dụng rộng rãi không chỉ riêng giới trẻ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề thường gặp ở các thiết bị pod system khiến anh em vô cùng khó chịu đó là rò rỉ tinh dầu. Vậy nguyên nhân khiến pod system rò rỉ tinh dầu là gì và cách khắc phục như thế nào?

Nguyên Nhân Pod System Rò Rỉ Tinh Dầu

  • Sử dụng pod system sai cách:

Khi sử dụng các thiết bị pod system, nếu anh em không sử dụng đúng cách có thể làm hỏng đầu pod hoặc Occ, gây ra tình trạng rò rỉ tinh dầu. Ví dụ: Châm tinh dầu quá đầy hoặc không đậy chặt nắp buồng chứa.

  • Đầu pod bị hư hỏng:

Đầu pod bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân khiến pod system của anh em rò rỉ tinh dầu. Ngoài ra, khi đầu pod bị hỏng cũng ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm vaping của anh em.

  • Tinh dầu quá lỏng:

Nếu tinh dầu vape anh em sử dụng quá lỏng sẽ khiến chúng dễ rò rỉ ra khỏi đầu pod, dẫn đến các trường hợp như tắc ngẽn luồng gió khi anh em vaping hoặc khói lên không đều.

Pod System Bị Rò Rỉ Tinh Dầu

Cách Khắc Phục Pod System Rò Rỉ Tinh Dầu

  • Sử dụng pod system đúng cách và thường xuyên vệ sinh:

Hãy chắc chắn rằng anh em sử dụng pod system không sai cách, châm tinh dầu một lượng vừa phải và đóng chặt nắp buồng chứa sẽ giúp hạn chế tình trạng rò rỉ tinh dầu. Tất nhiên hãy thường xuyên vệ sinh đầu pod để đảm bảo tinh dầu không leak vào các bo mạch khiến thiết bị hư hỏng nặng.

  • Thay đầu pod mới:

Nếu cảm thấy đầu pod của anh em không lên vị tốt hoặc nhạt vị, hãy thay đầu pod mới. Vừa đảm bảo có trải nghiệm hương vị tốt hơn, vừa giảm thiểu được tình trạng rò rỉ tinh dầu.

Sử dụng đúng loại tinh dầu:

Hãy chắc chắn rằng anh em sẽ chọn loại tinh dầu phù hợp với thiết bị, tránh dùng những chai tinh dầu quá lỏng.

Vấn đề rò rỉ tinh dầu ở pod system rất thường xuyên xảy ra, do đó anh em nên thường xuyên kiểm tra để có thể khắc phục kịp thời tình trạng rò rỉ, tránh để tinh dầu rò rỉ nhiều gây ảnh hưởng đến thiết bị. Ngoài ra, nếu anh em không thể tự khắc phục tình trạng rò rỉ, hãy mang đến các cửa hàng vape nơi anh em mua thiết bị để được tư vấn và sữa chữa.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651