Nhận Biết Cây Pod 1 Lần Của Bạn Sắp Hết

Thật không may, hầu hết các loại pod 1 lần đều không có đèn báo lượng juice, cũng chỉ có một số ít dòng pod 1 lần cho phép anh em quan sát được lượng tinh dầu còn lại bên trong. Chính điều này vô tình tạo ra nhiều khó khăn khi sử dụng pod 1 lần vì không biết khi nào chúng sẽ cạn juice.

Tuy nhiên nếu cây pod 1 lần của anh em gặp một số vấn đề dưới đây, lượng tinh dầu bên trong có lẽ đã sắp cạn và anh em chuẩn bị mua một cây pod 1 lần mới để sử dụng là được rồi.

Hương Vị Giảm Dần

Một cách dễ dàng để biết liệu cây pod dùng 1 lần của anh em sắp hết tinh dầu hay chưa là dựa vào vị giác của anh em. Khi hương vị bắt đầu mất đi và những làn khói trở nên vô vị, điều đó những có nghĩa là lõi bông của pod 1 lần đã khô do lượng tinh dầu còn lại quá ít và không đủ để ngấm vào bông.

Trong trường hợp này anh em nên chuẩn bị mua một cây pod mới và không nên tiếp tục sử dụng cây pod 1 lần cũ. Sau khi hương vị giảm dần, nếu anh em vẫn tiếp tục vaping có thể sẽ dẫn đến cháy bông ngấm và mang đến tình trạng dry-hit khó chịu.

Khói Có Vị Khét

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu cây pod 1 lần của anh em cho ra những sợi khói có vị khét, anh em nên bỏ chúng ngay và không nên sử dụng nữa. Có 2 trường hợp dẫn đến việc pod 1 lần có vị khét, đầu tiên là do anh em vaping sai cách hoặc vaping với tần suất cao khiến tinh dầu không ngấm kịp và gây cháy lõi bông. Trường hợp thứ 2 là do lượng tinh dầu có sẵn bên trong đã cạn.

Việc vaping những hơi khói có vị khét không những ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping mà còn có thể khiến anh em gặp rắc rối về sức khỏe đấy nhé.

Vaping Hơi Yếu Hoặc Không Ra Hơi

Trường hợp này có 2 nguyên nhân, 1 là do pin yếu, 2 là do lõi đốt của cây pod 1 lần đã đến tuổi nghỉ hưu rồi. Nếu cây pod 1 lần của anh em vẫn còn pin nhưng anh em cảm thấy hơi hút yếu hơn bình thường hoặc không ra hơi, đây là dấu hiệu cho thấy anh em cần phải mua một cây pod 1 lần mới rồi đấy.

Hotline: 0816511651