Pod 1 Lần Sạc Lại

Những dòng pod 1 lần sạc lại ngày càng được ưa chuộng, dưới đây là những dòng pod 1 lần sạc lại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Anh em cũng có thể chọn pod 1 lần theo số hơi, theo vị pod 1 lần hoặc tham khảo BXH các thương hiệu pod 1 lần được yêu thích nhất.

Pod 1 Lần Sạc Lại Là Gì ?

Pod 1 lần sạc lại là những dòng pod dùng 1 lần được hãng trang bị cổng sạc trên thân máy giúp anh em sạc lại pin và sử dụng hết tinh dầu chứa sẵn bên trong. Hầu hết các dòng pod dùng 1 lần sạc lại đều sở hữu số hơi hút vượt trội và cho anh em thời gian sử dụng lâu dài.

Pod 1 Lần Sạc Lại Là Gì

Ưu Điểm Của Các Dòng Pod Dùng 1 Lần Sạc Lại

Ngoài mang đến thời gian sử dụng lâu dài, các dòng pod dùng 1 lần có sạc còn giúp anh em có trải nghiệm vaping tốt hơn. Như anh em cũng đã biết, những cây pod dùng 1 lần sẽ giảm hiệu suất mỗi khi pin yếu, điều này khiến cho hương vị giảm và lượng khói ít không đủ để thỏa mãn nhu cầu của anh em. Tuy nhiên những dòng pod dùng 1 lần sạc lại đã khắc phục được điểm yếu này, đây cũng là một trong những ưu điểm giúp pod 1 lần sạc lại đang trở thành xu hướng và được đông đảo anh em dân khói đánh giá rất cao.

Vì được trang bị cổng sạc nên những dòng pod 1 lần sạc lại không cần phải sử dụng viên pin có dung lượng quá lớn, nhờ vậy giá thành của chúng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cách Sạc Pin Pod Dùng 1 Lần

Việc sạc pin cho pod dùng 1 lần vô cùng đơn giản, anh em chỉ cần cắm sạc và tránh những điều sau đây:

  • Không cắm sạc pod 1 lần qua đêm.
  • Không sạc pod 1 lần với các nguồn điện như laptop, máy tính bàn.
  • Hạn chế vừa vaping vừa sạc.

Cách Sạc Pin Pod Dùng 1 Lần

Sạc Pod 1 Lần Bao Lâu Thì Đầy Pin

Thời gian sạc pod 1 lần còn tùy vào dung lượng pin của cây pod anh em đang sử dụng. Các dòng pod dùng 1 lần sạc lại phổ biến trên thị trường hiện nay có dung luongwjpin từ 400 đến 650mAh. Với dung lượng pin này và sử dụng cổng sạc USB Type-C, anh em chỉ mất khoảng 30 đến 45 phút để sạc đầy pin.

Mua Pod 1 Lần Sạc Lại Ở Đâu Uy Tín?

5Vape là một trong những shop pod 1 lần sạc lại uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các dòng pod 1 lần sạc lại tại 5Vape đều là hàng chính hãng với chất lượng cực cao, tuy nhiên giá thành lại vô cùng hợp lý anh em nhé. Ngoài ra, 5vape cũng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của anh em về sản phẩm, giúp anh em dễ dàng chọn được một cây pod 1 lần sạc lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Hotline: 0816511651