Pod 1 Lần Vị Nào Ngon ?

Hiện nay các hãng sản xuất pod 1 lần liên tục nghiên cứu và cho ra mắt các hương vị mới nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức hương vị đa dạng của anh em vaper. Vậy pod 1 lần vị nào ngon nhất? Sau đây 5Vape sẽ liệt kê những hương vị pod 1 lần ngon và được anh em dân chơi pod 1 lần yêu thích nhất.

1. Vị Vải

Những cây pod 1 lần vị vải lạnh luôn được anh em dân khói đón nhận mạnh mẽ, đây là hương vị dễ hút cũng như mang lại trải nghiệm tốt cho những anh em người mới. Tuy nhiên vị vải trên những dòng pod 1 lần sẽ khác nhau, có dòng sẽ sở hữu độ ngọt mạnh mẽ, có dòng là vị ngọt thanh và đánh mạnh vào hương thơm đặc trưng của vải thiều chín.

2. Vị Xoài

Xoài cũng là hương vị rất phổ biến trên các dòng pod 1 lần và chúng chưa bao giờ vắng mặt trong bảng vị của các dòng pod 1 lần mới. Pod vị xoài cũng có nhiều loại, có loại sẽ lấy hương vị xoài chín, có loại sẽ lấy vị xoài xanh. Ngoài ra, các hãng sản xuất pod 1 lần cũng thường xuyên mix vị xoài với các loại hương vị khác để anh em vaper có nhiều sự lựa chọn hương vị hơn.

3. Vị Nho

Vị nho trên các dòng pod 1 lần được đánh giá rất cao vì đây là hương vị khá dễ làm nên nó sẽ tái hiện chuẩn chỉ vị ngọt thanh, cùng hương thơm ngào ngạt của những trái nho chín. Tuy nhiên trên thực tế vị nho trên các dòng pod 1 lần là hương vị của rượu vang nho anh em nhé, đây là hương vị dễ hút, không kén người dùng nên chưa bao giờ thiếu trong bảng vị của các dòng pod 1 lần.

4. Vị Đào

Các cây pod 1 lần vị đào không mạnh ở vị ngọt hoặc lạnh mà tập trung vào hương thơm hậu vị trong mỗi hơi vaping. Hầu hết anh em chọn vị đào đều là những anh em không thích quá ngọt nhưng vẫn phải đáp ứng được mùi hương đặc trưng của đào chín.

5. Vị Bạc Hà

Basic nhưng không thể thiếu trong danh sách này chính là vị bạc hà, đây là hương vị mà chắc chắn bất cứ anh em vaper nào cũng đã từng thử qua rồi. Không quá phức tạp về hương vị, chỉ chút ngọt dịu cùng hương thơm thanh mát cũng đã đủ để các cây pod 1 lần vị bạc hà đánh gục vị giác của anh em dân chơi pod 1 lần.

6. Vị Tăng Lực

Vị nước tăng lực mặc dù không được nhiều người ưa chuộng nhưng theo đánh giá của 5, đây vẫn là hương vị cực ngon trên các dòng pod 1 lần. Nếu như anh em đã quá ngán với những hương vị trái cây thông thường, tại sao lại không thử trải nghiệm sự mới lạ với hương vị nước tăng lực?

7. Vị Kẹo Dẻo

Vị kẹo dẻo gấu chỉ vừa xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng nhanh chóng trở thành một trong những hương vị pod 1 lần được yêu thích nhất. Vị ngọt của nhiều hương vị kết hợp với nhau, cùng hương thơm ngào ngạt quyến rũ khiến cho những cây pod vị kẹo dẻo được rất nhiều anh em dân chơi pod 1 lần ưa chuộng.

8. Vị Trái Cây Mix

Pod 1 lần vị trái cây mix luôn tạo cho người dùng cảm giác thích thú khi vaping vì anh em sẽ không biết rõ mình sẽ được thưởng thức hương vị như thế nào. Hầu hết các cây pod vị trái cây mix đều được kết hợp từ 3 loại hoa quả trở lên, vị và hương của nó sẽ giống như anh em đang thưởng thức 1 ly nước ép trái cây tổng hợp vậy.

Hotline: 0816511651