Pod Bị Nóng Và Tự Đốt, Nguyên Nhân Do Đâu ?

Trong quá trình sử dụng pod vape, chắc hẳn anh em cũng đã từng gặp phải tình trạng pod bị nóng và tự đốt. Đây là dấu hiệu thông báo thiết bị của anh em đang gặp các vấn đề về bo mạch bên trong và nếu không xử lý kịp thời có thể khiến thiết bị hư hỏng hoàn toàn. Vậy lý do gì khiến pod bị nóng và tự đốt ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của 5Vape.

Nguyên nhân khiến pod bị nóng và tự đốt:

  • Một trong những nguyên nhân thường gặp phải nhất chính là tinh dầu bị rò rỉ vào trong thân máy và ảnh hưởng đến các bo mạch. Trường hợp nhẹ anh em có thể xử lý bằng cách dùng khăn giấy để lau tinh dầu pod rò rỉ. Nếu nặng bắt buộc phải mang đến các địa chỉ sửa chữa pod vape để khắc phục và cứu sống cây pod của anh em.
  • Nguyên nhân tiếp theo là cảm biến hút đã bị lỗi, trong quá trình sử dụng, nếu vô tình anh em làm rơi thiết bị cũng có thể khiến cảm biến hút gặp ảnh hưởng và tự kích hoạt đốt. Trong trường hợp này phải mang đi sửa chữa nhé.
  • Anh em cũng thường xuyên kiểm tra và vệ sinh thiết bị, đặc biệt là ở phần nút đốt, một vài trường hợp nút đốt bị cấn do đóng bụi bẩn quá lâu cũng sẽ tự động kích hoạt đốt.
  • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, anh em hãy lưu ý một điều hết sức quan trọng là hạn chế sạc pin pod quá lâu. Đã từng có những trường hợp sạc pin pod qua đêm khiến các mạch bên trong bị quá nhiệt, dẫn đến chạm mạch, tự động đốt và giảm tuổi thọ của pin.
Hotline: 0816511651