Pod Dùng Nhiều Lần Là Gì? Top 5 Cây Pod Dùng Nhiều Lần Ngon Nhất 2023

Chắc hẳn anh em ở đây đã từng nghe đến khái niệm pod dùng nhiều lần rồi đúng không, tuy nhiên pod dùng nhiều lần là gì và những cây pod dùng nhiều lần nào đáng để anh em sử dụng nhất? Hãy cùng 5Vape đi tìm hiểu nhé.

Pod Dùng Nhiều Lần Là Gì ?

Pod dùng nhiều lần là tên gọi khác của các thiết bị pod system và dùng để giúp anh em phân biệt với pod 1 lần. Trên thị trường hiện nay, các thiết bị pod dùng nhiều lần ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn bởi tính tiện lợi, dễ sử dụng và giá thành hợp lý.

Top 5 Cây Pod Dùng Nhiều Lần Ngon Nhất

1. Xlim Pro

Chắc chắn ở thời điểm hiện tại không có cái tên nào vượt mặt được Xlim Pro về cả khả năng lên vị lẫn thiết kế, đây có thể coi là con hàng không có khuyết điểm. Đặc biệt, với giá thành của nó, việc sở hữu được Xlim Pro với giá thành tầm trung thật sự là món hời cho ae vaper. Nhà OXVA thật sự biết cách chiếm lĩnh thị trường, trước đó Xlim V2 của OXVA cũng chiếm lĩnh vị trí top 1 các bảng xếp hạng Pod System.

Xlim Pro

2. Gotek S

Cái tên tiếp theo là Gotek S, một trong 2 cây Closed Pod đình đám của nhà Aspire. So với người đàn anh Gotek X, cây pod Gotek S đẹp hơn, nhỏ gọn hơn và khả năng lên vị thì không cần phải bàn cãi. Dòng Gotek còn nổi tiếng vì chơi được cả đầu pod rỗng để anh em châm tinh dầu và đầu pod sẵn dầu của hãng. Tất nhiên giá thành rẻ cũng là 1 điểm khiến Gotek S được ưa chuộng đến vậy, sở hữu Gotek S đồng nghĩa với việc anh em sẽ sở hữu 1 cỗ máy lên vị siêu nhỏ gọn và giá lại cực kỳ học sinh sinh viên.

Gotek S Full Kit (Gồm Đầu Rỗng)

3. Xlim V2

Nếu như anh em thích sự đơn giản, không màu mè như Xlim Pro thì Xlim V2 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khả năng lên vị và hiệu suất hoạt động của Xlim V2 so với Xlim Pro cũng là một 9 một 10 đấy. Đặc biệt với cùng số tiền để anh em mua Xlim Pro, khi mua Xlim V2 anh em vẫn có dư để mua thêm 1 đầu pod. Đây cũng là 1 điểm ăn tiền khá lớn nếu anh em đang phân vân giữa Xlim V2 và Xlim Pro.

OXVA Xlim V2 Bản Kỷ Niệm Limited

4. Favostix Mini

1 trong những cây pod dùng nhiều lần anh em nên sở hữu chính là Favostix Mini, dễ sử dụng, giá thành rẻ và khả năng lên vị thuộc hàng top hiện nay. Sau khi được Aspire tung ra thị trường, Favostix Mini đã nhanh chóng đánh bại người đàn anh Favostix 30W của mình để chiếm 1 vị trí cao trong bảng xếp hạng Best Pod System 2023. Với khả năng tối ưu MTL vaping, Favostix Mini rất thích hợp để anh em chơi tinh dầu Salt nic, cung cấp nicotine cao để cai hoặc thay thế thuốc lá truyền thống.

Favostix Mini

5. Wenax Q

Siêu phẩm mới của nhà Geekvape chắc chắn anh em không nên bỏ lỡ chính là Wenax Q, 1 thành viên trong dòng Wenax. Cây pod này không những sở hữu ngoại hình khó rời mắt mà còn mang trong mình khả năng lên vị hoàn hảo. Nhà Geekvape cho ra mắt Wenax Q để đáp ứng anh em chơi ni, cây pod này có khả năng đánh nicotine vô cùng đáng nể rất thích hợp để anh em vaping MTL nhé. Nhờ được trang bị cổng chỉnh gió nên kể cả DTL vaping anh em cũng có thể chơi tốt trên Wenax Q.

Wenax Q Geekvape

Hotline: 0816511651