Pod System Hút Freebase Được Không

Pod System Có Thể Sử Dụng Tinh Dầu Freebase

Đầu tiên, anh em nên hiểu pod system ở đây là các loại pod có công suất thấp, thường là dưới 60w. Pod System có thể dùng với tinh dầu freebase tuy nhiên nó chỉ phù hợp với một số phong cách chơi freebase giới hạn. Các loại pod system không thể có mức công suất cao như các loại vape trên 100w vị vậy các bạn phải chấp nhận hút freebase trên pod system sẽ không thể nào tạo được những đám mây khói như các loại thiết bị công suất cao.

image-sub om tank vape0nhieu khoi
Sub Om Tank Nhiều Khói

Pod System Công Suất Thấp Dùng Freebase Phù Hợp Cho Ai

Pod system khi hút với freebase thường các anh em sẽ chọn những dòng pod có công suất trên 25w và có loại đầu pod hoặc occ thay tầm 0,4 ohm. Những loại pod này có thể chơi freebase một cách ngon lành. Điểm yếu của nó là chỉ có thể giành cho những bạn có độ nghiện thấp, thường là dưới nửa gói thuốc/ngày. Đối với các bạn thích nạp nicotin cao, sẽ không có cảm giác thích thú khác ngoài thẩm vị juice. Một số dòng phu fhopwj hiện nay như Xlim Pro hoặc Feelin A1.

Pod System Công Suất 60W Dùng Freebse Nhiều Khói

Các loại pod system thực tế là để chỉ những loại pod nhỏ gọn để phân biệt với các loại quái vật công suất cao trên 100w cồng kềnh. Một số loại pod system chuyên giành cho dân chơi juice freebase thường có mức công suất khoảng 60-80w. Các loại này vừa nhỏ gọn vừa chuyên chơi freebase và có thể cho ra rất nhiều khói. Có thể kể 3 cái tên nổi bật như Origin, Centaurus hoặc Nautilus.

 

 

Hotline: 0816511651