RDA Là Gì ?

Tank RDA là gì ?

Tank RDA là loại Tank chứa bộ phận hóa hơi dạng RDA hay còn gọi là máy hóa hơi phun nhỏ giọt có thể ReBuil, là một loại thiết bị hóa hơi phun có thể Buil Coil (RBA). Đặc điểm nổi bật là khá thủ công nhưng lên vị và chơi tinh dầu tùy ý thích của người sử dụng, rất cá nhân hóa.

RDA Tank tùy chỉnh thông số theo ý Vaper

Với RDA, bạn có thể tháo rời Tank và thay một cuộn Coil mới tùy ý. RDA có thể cho phép bạn tùy chỉnh điện trở theo ý muốn. Mặc dù không phù hợp với những người mới chơi vaping, nhưng RDA là một cách tuyệt vời để đưa trải nghiệm vaping của bạn lên một tầm cao mới.

Tank RDA sử dụng kiểu nhỏ giọt tinh dầu Vape

RDA (Rebuildable Drip Atomizer) hoặc vape nhỏ giọt đã được thiết kế để bạn có thể nhỏ giọt tinh dầu Vape trực tiếp lên cuộn Coil bông. Người dùng nhỏ tinh dầu Vape trực tiếp vào bông Coil để Vape 1-3 hơi sau đó tiếp tục nhỏ giọt, điều này là bất tiện cho những ai khó chịu vì phải mang theo chai tinh dầu Juice.RDA vào tay Pro Vaping sẽ cung cấp những làn khói dày đặc nhất và lên vị rất đậm đà cho trải nghiệm Vaping cực phê

Dành cho Vapor chuyên nghiệp

RDA là sự trải nghiệm tuyệt vời nhất mà các Vaping chuyên nghiệp luôn muốn chinh phục ? RDA (Rebuildable Drip Atomizer) hoặc vape nhỏ giọt đã được thiết kế để bạn có thể nhỏ Juice Vape trực tiếp lên cuộn dây Coil. RDA vào tay Pro Vaping sẽ cung cấp những làn khói dày đặc nhất và lên vị tốt nhất với người dùng. Các RDA mới hiện nay đã trở nên dễ lắp đặt hơn, dễ buil hơn rất nhiều.Vape có những tùy chọn tốt nhất cho bạn về thương hiệu vape và RDA tốt nhất. Chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì bạn chọn tại 5 Vape, bạn sẽ có một trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651