Romio Pro S

Dòng Romio Pro S này đã bị khai tử vào giữa năm 2022 khi không thể cạnh tranh được với những cái tên pod 1 lần mới. Cũng đúng thôi vì Romio Pro S sở hữu lượng hơi hút khá hạn chế và khả năng lên vị cũng không quá ấn tượng.

Romio Pro là phiên bản nâng cấp từ Romio S được hãng ra mắt vào cuối tháng 11/2021. Hiện 5Vape là nhà phân phối Romio Pro sớm nhất tại Việt Nam. Các Fan của Romio S đợi chờ thời gian qua do hãng ngưng phân phối S nay có thể nhanh tay lum ngay Romio Pro nhé.

Pod Romio Pro S Vị Nào Ngon Nhất

Top 3 Romio Pro S Vị Ngon Nhất

STT Romio Pro S Vị Ngon Nhất Hương Vị
1 Romio Pro S Pod 1 Lần Bạc Hà Bạc Hà
2 Romio Pro S Pod 1 Lần Vải Lạnh Vải
3 Romio Pro S Pod 1 Lần Dưa Gang Dưa Gang
Romio Pro S Bạc Hà

Cảm nhận đầu tiên là vị the the của bạc hà, sau đó là vị ngọt thanh thêm cảm giác the mát lan toả trong vòm miệng đi sâu xuống cuống họng, giúp ban dễ dàng đạt đến đỉnh của sự thoả mãn. Với sự công thức tuyệt vời hượng vị bạc hà nhà Romio Pro S chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hơi vaping mát lạnh, sảng khoái.

Romio Pro S Pod 1 Lần Bạc Hà
Romio Pro S Pod 1 Lần Bạc Hà
Romio Pro S Vải Lạnh

Từ những trái vải tươi mọng nước nhà Romio đã khéo léo biến thành hương vị thơm ngon trong những cây pod dùng 1 lần này. Thưởng thức cây này cho bạn cảm giác như đang ăn những trái vải tươi vậy, vị ngọt thanh tan trong miệng, vị the mát nhẹ nhàng shock lên mũi vô cùng khoan khoái. Nếu bạn yêu thích hượng vị của loại trái cây nhiệt đới này thì đây chắc hẳn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Romio Pro S Pod 1 Lần Vải Lạnh
Romio Pro S Pod 1 Lần Vải Lạnh
Romio Pro S Dưa Gang

Tuy đứng ở top 3 nhưng vị dưa gang của pod Romio Pro S cũng khiến bạn như tan chảy trước hương vị thơm ngon của em nó. Khi vape hượng vị dưa gang lên khá đầm, nhẹ nhàng lan toả cho bạn những cú hít tuyệt vời. Vị ngọt của em này được điều chỉnh vừa phải, bạn có thể vaping cả ngày với hương vị này mà không cảm thấy chán.

Romio Pro S Pod 1 Lần Dưa Gang
Romio Pro S Pod 1 Lần Dưa Gang
Hotline: 0816511651