Sạc Pin Pod 1 Lần Đúng Cách

Hầu hết các loại pod 1 lần hiện nay đều được trang bị cổng sạc, do đó anh em cần biết cách sạc pod 1 lần làm sao để vừa có thể phục vụ nhu cầu vaping, vừa kéo dài được tuổi thọ của pin nhằm tăng thời gian sử dụng.

Một số lưu ý khi sạc pin pod 1 lần:

  • Sử dụng cốc sạc và dây sạc thích hợp: Hầu hết các loại pod 1 lần hiện nay đều sử dụng cổng sạc USB Type-C 5V/1A, do đó anh em hãy lưu ý chọn cốc sạc và dây sạc sao cho phù hợp.
  • Tránh cắm sạc pin pod 1 lần qua đêm: Một trong những nguyên nhân khiến pin pod 1 lần bị chai, rút ngắn tuổi thọ là do anh em cắm sạc pod qua đêm. Thật ra vẫn có một số loại pod 1 lần có khả năng tự ngắt sạc, tuy nhiên việc nguồn điện liên tục chạy vào pod sẽ khiến ảnh hưởng xấu đến pin bên trong. Với trường hợp tệ nhất, việc cắm sạc qua đêm có thể khiến pin bị nổ, gây nguy hiểm đến người sử dụng.
  • Không nên vừa sạc vừa hút: Tuyệt đối không nên vừa cắm sạc vừa hút anh em nhé, không những gây nguy hiểm đến người dùng mà còn vô tình rút ngắn tuổi thọ của viên pin bên trong.
  • Không sạc pod 1 lần bằng pin dự phòng: Khá nhiều anh em sạc pod 1 lần bằng cách bộ pin dự phòng, tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng đến tốc độ sạc và chất lượng của pin. Vì vậy chỉ sử dụng pin dự phòng để sạc pod 1 lần trong những trường hợp thật sự cần thiết.
Hotline: 0816511651