Top Shop Vape Quận 6, Mua Vape Pod Chính Hãng

Dưới đây là một số Vape shop mà 5 sẽ gợi ý cho vaper quận 6 để anh em tiện tìm kiếm:

PK Vape

Địa chỉ:144/1, Q6 Đ. Chu Văn An, Quận 6

Vape Việt Nam

Địa chỉ: 117-118 Bến Bãi Sậy, Phường 1, Quận 6

Mua Pod Chính Hãng Đảm Bảo Uy Tín Tại 5Vape

5Vape là một trong những shop vape uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu anh em đang sinh sống và làm việc tại quận 6 nhưng chưa tìm được địa chỉ nào chuyên cung cấp các thiết bị thuốc lá điện tử chính hãng hãy đến với 5vape. Mặc dù chưa có cửa hàng offline tại quận 6 nhưng anh em vẫn có thể đặt hàng tại 5vape qua các kênh trực tuyến như:

  • Website: https://5vape.net/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape

Hoặc các anh em có thể đến đại bản doanh của 5Vape để chọn lựa sản phẩm Vape ưng ý nhất, ở 5Vape sẽ có nhân viên tư vấn giúp anh em dễ đưa ra lựa chọn hơn, 5Vape luôn chào đón anh em đến và giúp anh em chọn được Vape trend mới nhất. Hai chi nhánh 5Vape gần nhất:

  1. 5Vape Bình Thạnh
  2. 5Vape Gò Vấp

Shop Vape Quận 6

Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Shop 5Vape

Đầu tiên là các thiết bị pod system có tại 5vape. Hiện nay 5vape sở hữu hầu như toàn bộ các thiết bị podsystem được ưa chuộng nhất, có thể kể đến một vài cái tên như: Favostix, Gotek S, Gotek X,.v.v.. Hoặc nếu anh em là người chơi hệ lười châm juice, các thiết bị pod dùng 1 lần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Các dòng tinh dầu vape đến từ những thương hiệu nổi tiếng cũng đang có mặt tại 5vape. Đầy đủ mẫu mã, hương vị và nồng độ nicotine cho anh em thỏa sức lựa chọn nhé.

Ngoài ra 5Vape liên tục cập nhật các mã tinh dầu cũng như Vape Pod mới nhất thị trường để thỏa mãn đam mê chơi khói của anh em.

Hotline: 0816511651