So Sánh Xlim Pro Và Xlim V2 – Chơi Salt Nên Dùng Cây Nào?

Xlim Pro và Xlim V2 là 2 siêu phẩm Pod System đáng chú ý nhất của nhà OXVA, cả 2 cây pod này đều chuyên chơi tinh dầu Salt Nic nhằm mang đến những trải nghiệm cực đã với nồng độ nicotine cao. Tuy nhiên giữa Xlim Pro và Xlim V2, đâu mới thật sự là át chủ bài của OXVA và đáng để anh em móc hầu bao sở hữu hơn? Để tìm được câu trả lời cho chủ đề đang rất hot này, hãy cùng 5 đi vào một bài so sánh nho nhỏ giữa Xlim Pro và Xlim V2 nhé.

So Sánh Xlim Pro Và Xlim V2

Mặc dù chung 1 series Xlim nhưng giữa 2 con máy này có những đặc điểm khác nhau hoàn toàn, chính vì sự khác biệt đó khiến chúng phục vụ những nhu cầu vaping khác nhau. Để anh em có cái nhìn rõ ràng nhất, hãy đánh giá 2 cây pod system này theo những tiêu chí sau đây:

Thiết kế

Xlim V2 là cây pod system sở hữu ngoại hình ấn tượng và thu hút nhất, tuy nhiên đó là trước khi Xlim Pro xuất hiện. Nếu nói về thiết kế, Xlim Pro ăn đứt Xlim V2 cả về tính thẩm mỹ và trải nghiệm cầm nắm. Khung máy trên Xlim Pro được nâng cấp thành hợp kim kẽm, cứng cáp và có phần sang trọng hơn Xlim V2, bề mặt thân máy cũng được gia công tốt hơn, cho cảm giác cầm nắm cực thích tay.

Tuy nhiên điều khiến Xlim Pro thu hút ánh nhìn hơn chính là dải đèn RGB được tích hợp và màn hình hiển thị, dải đèn này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp anh em có trải nghiệm thú vị hơn khi vaping. Khen Xlim Pro nhưng không có nghĩa Xlim V2 xấu đâu nhé anh em, đối với những anh em cần sự đơn giản, không quá màu mè thì 5 tin rằng anh em vẫn sẽ chọn Xlim V2 thôi. Bằng chứng là sau khi Xlim Pro được ra mắt, số lượng bán ra của Xlim V2 cũng không hề có dấu hiệu giảm mà ngược lại còn ngày càng tăng lên.

Vậy nên nếu anh em muốn sự hiện đại, trẻ trung và cá tính thì Xlim Pro là ứng cử viên hoàn hảo nhất. Trong khi đó Xlim V2 sẽ nhắm đến sự đơn giản, tiện lợi, vẫn cực kỳ đẹp nhưng không quá nổi bật khi sử dụng ở nơi đông người.

Xlim Pro

Hiệu suất hoạt động

Về hiệu suất hoạt động, cả 2 cây pod này không khác nhau là mấy. Xlim Pro có công suất đầu ra tối đa lớn hơn Xlim V2 nhưng nếu anh em chỉ sử dụng đầu pod 0.6ohm và 0.8ohm thì 2 con này hoạt động như nhau. Cả 2 vẫn sở hữu công nghệ tiên tiến giúp công suất đầu ra không thay đổi dù cho pin yếu, tuy nhiên xét kỹ tính lại 1 chút xíu thì độ ổn định của Xlim Pro nhỉnh hơn Xlim V2.

Dung lượng pin

Xlim Pro có dung lượng pin là 1000mAh, trong khi đó Xlim V2 là 900mAh. Mặc dù Xlim Pro trang bị đèn RGB sẽ ngốn pin hơn và tưởng chừng như thời gian sử dụng của 2 cây pod này không quá khác biệt, tuy nhiên sự thật là Xlim Pro cho thời gian sử dụng lâu hơn Xlim V2 đấy anh em nhé.

Chưa nói đến việc nếu anh em sợ đèn RBG ngốn pin thì anh em hoàn toàn có thể tắt nó đi. So về tốc độ sạc thì Xlim V2 không thể sánh được với Xlim Pro, đây cũng là 1 trong những điểm 5 đánh giá cao ở cây pod Xlim Pro này. Tốc độ sạc nhanh nhưng nhiệt độ của máy sẽ không tăng quá cao, đối với Xlim V2, mỗi lần sạc xong anh em sẽ cảm thấy nhiệt độ của máy rất cao và mang lại trải nghiệm không mấy thoải mái.

Khả năng lên vị

Việc đánh hương vị và nicotine của cả 2 cây pod này là như nhau vì chúng sử dụng được toàn bộ các loại đầu pod của Xlim. Anh em đang dùng Xlim V2 vẫn có thể sử dụng đầu pod Xlim Top Fill mới để tối ưu hương vị như Xlim Pro, trừ đầu Top Fill 0.4ohm ra anh em nhé.

OXVA Xlim V2 Bản Kỷ Niệm Limited

Giá thành

Hiện nay Xlim Pro có giá thành dao động từ 600k đến 650k, trong khi đó giá của Xlim V2 là từ 550k đến 600k tùy vào địa điểm bán. Giá thành không có quá nhiều chênh lệch, tuy nhiên cùng số tiền mua Xlim Pro, anh em sẽ mua được Xlim V2 và thêm 1 đầu pod.

Chơi Salt Nic Nên Chọn Xlim Pro Hay Xlim V2

Câu trả lời của 5 là cả 2, tất nhiên rồi. Cả Xlim Pro và Xlim V2 đều có khả năng đánh bật hương vị, lên nicotine đầm và cực kỳ phù hợp nếu anh em là một người chơi hệ Salt Nic. Chọn cây nào là còn tùy thuộc vào sở thích và các tiêu chí của anh em.

Chơi Freebase Nên Chọn Xlim Pro

Xlim Pro với đầu pod 0.4ohm và công suất tối đa 30W phù hợp để anh em băm tinh dầu Freebase, Xlim V2 vẫn có thể chơi Freebase với đầu 0.6ohm nhưng hương vị không được tốt cũng như khói ít vì công suất chỉ 25W.

Hotline: 0816511651