Top 10 Tinh Dầu Vape Thơm Nhất

Nhu cầu sử dụng tinh dầu vape ngày càng cao, kéo theo việc anh em vaper ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn hương vị của tinh dầu, Nếu như lúc trước, một chai tinh dầu thể hiện đúng hương vị mà nó sở hữu là đã đủ. Thì ở thời điểm hiện tại, bộ phận đông đảo anh em dân khói mong muốn được sở hữu những chai juice phải đáp ứng được cả vị và cả hương thơm. Không ít anh em liên tục gửi yêu cầu cho 5Vape để giúp anh em tìm ra những chai tinh dầu vape thơm nhất ở thời điểm hiện tại, mặc dù đây là một yêu cầu khá khó khăn nhưng 5 cũng đã tổng hợp lại được cho anh em. Dưới đây là Top những chai tinh dầu vape thơm và đáng trải nghiệm nhất thời điểm hiện tại.

1. Unique Salt Juice Trà Nhài Jasmine Tea

Tất nhiên một trong những chai juice thơm nhất không thể thiếu Unique Juice Trà Nhài rồi. Theo đánh giá của cá nhân 5, chai juice này được ưa chuộng không chỉ nhờ vị ngọt thanh dễ chịu mà còn ở hương thơm trà lài thơm ngát. Hương trà nhài cứ theo mỗi hơi hút tồn đọng trong vòm miệng cực lâu, thậm chí hương thơm đó vẫn vương mãi trong cổ họng và khiến anh em cứ muốn vaping mãi mà thôi.

Unique Salt Juice Trà Lài Lạnh Jasmine Tea

2. Caballo Juice Dưa Lưới Bơ Lạnh

Tính riêng trong dòng Caballo thì dưa lưới bơ lạnh là chai juice thơm nhất. Chỉ cần thấy vị mà nó sở hữu là anh em cũng đủ hiểu rồi, làm gì còn loại trái cây nào thơm hơn bơ với dưa lưới nữa đúng không nào. Những phải công nhận chai juice này không những thơm mà còn có hương vị cực cuốn, đây là 1 trong những chai juice bán chạy nhất 5Vape ở thời điểm hiện tại.

Caballo Juice Dưa Lưới Bơ Lạnh

3. Sauvage Juice Dưa Hấu Lạnh

Nếu anh em nghĩ dưa hấu chỉ đáp ứng vị ngọt mát chứ không có hương thơm thì do anh em chưa thử chai Sauvage này rồi. Hương thơm của dưa hấu mặc dù không quá nồng nàn như đào hay vải nhưng lại làm ngây ngất lòng người theo một cách rất riêng. Bản thân 5 là người không thích vị dưa hấu lắm nhưng vẫn bị chai Sauvage này quyến rũ.

Sauvage Dua Hau

4. Unique Salt Juice Trà Chanh Lạnh Lemon Tea

Hương thơm của một ly trà chanh mát lạnh được tái hiện vô cùng hoàn hảo trên Unique Juice. Vừa mang đậm mùi hương của trà, vừa kích thích với vị chua chua của chanh vàng, quá hoàn hảo để anh em thưởng thức trong những ngày nắng nóng.

Unique Salt Juice Trà Chanh Lạnh Lemon Tea

5. Daddy’s Juice No.6 Măng Cụt Đào Lạnh

Bí kíp khiến số 6 của Daddy Juice lọt top tinh dầu vape thơm nhất nằm ở vị đào mà nó sở hữu. Tất nhiên không thể phủ nhận được hương thơm ngào ngạt của đào đủ sức để khiến những anh em khó tính nhất cũng phải hài lòng. Và Daddy lại làm quá tốt trong khâu tái hiện hương đào, chưa kể đến mùi hương đặc trưng của măng cụt càng làm cho những sợi khói Daddy’s Juice trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Daddy's Juice No.6 Măng Cụt Đào Lạnh

6. Hyped Juice Trà Đào Cam Sả Lạnh

Hyped Juice chỉ sở hữu duy nhất 1 hương vị và đó cũng là lý do giúp chai juice Hyped trà đào cam sả này sở hữu hương vị tuyệt vời đến như vậy. Không chú trọng vào vị ngọt, nhưng Hyped lại đánh mạnh vào mùi hương và độ lạnh của trà đào cam sả. Và đó cũng là lý do giúp nó lọt vào danh sách này.

Hyped Juice Trà Đào Cam Sả

7. Deko Juice Đào Măng Cụt Lạnh

Đây là 1 trong những chai juice mà anh em nhất định phải thử nếu muốn trải nghiệm hương thơm tuyệt hảo. 2 loại trái cây đào và măng cụt khi kết hợp lại với nhau tạo nên hương thơm không thể cưỡng lại. Điểm đặc biệt là mùi hương của nó không quá nồng nhưng lại lưu hương trong miệng cực lâu.

Deko Juice Đào Măng Cụt Lạnh

8. Smoke Juice Xoài Xanh Lạnh

Hương thơm độc đáo của xoài xanh được tái hiện cực tốt trên Smoke Juice. Không ngọt, không chua nhưng lại khiến anh em không thể nào ngán nổi chai juice này. Thật sự để miêu tả chính xác về chai juice này là quá khó, anh em có cơ hội nhất định phải thử qua nhé.

Smoke Juice Xoài Xanh Lạnh

9. Deko Juice Sữa Chua Matcha

Ở đây có anh em nào bị hương thơm của matcha quyến rũ không ? Nếu có thì không được bỏ qua Deko Juice nhé. Anh em cũng biết rồi đấy, hương matcha mặc dù không nồng nàn nhưng lại cho trải nghiệm cực kỳ sảng khoái. Tất nhiên hương thơm của chai Deko Juice này còn được pha lẫn với chút béo của sữa chua để khiến cho trải nghiệm vaping của anh em trở nên cuốn hút hơn gấp bội.

Deko Juice Sữa Chua Matcha Lạnh

10. Daddy’s Juice Zero Dưa Hấu Vải Lạnh

Dưa hấu và vải, 2 loại trái cây cực kỳ được yêu thích khi kết hợp lại với nhau tạo nên một cú bùng nổ hương vị vô cùng tuyệt vời. Vừa sở hữu vị ngọt ngào khó tả, vừa quyến rũ với hương thơm ngào ngạt len lỏi trong từng sợi khói. Đây chính là một trong những chai tinh dầu vape thơm nhất ở thời điểm hiện tại.

Daddy's Juice Zero Dưa Hấu Vải Lạnh

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651