Top 3 Chai Tinh Dầu Vape Vị Độc Lạ Nhất

Ở thời điểm hiện tại, các hãng sản xuất tinh dầu vape luôn muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hương vị mới mẻ. Chính vì lý do đó, một vài hãng đã nghiên cứu và cho ra mắt những line juice với hương vị tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của anh em vaper như:

1. Uwell Juice Tảo Biển

Đây chắc chắn là chai juice pod sở hữu hương vị lạ lùng nhất từ trước đến nay. Mặc dù tái hiện hương vị tảo biển khá chuẩn, nhưng cũng vì vậy đã khiến cho Uwell tảo biển không được anh em yêu thích, thậm chí lọt top những chai juice dở nhất tính đến thời điểm hiện tại. Theo như hiểu biết của 5Vape, đây là chai juice vape duy nhất sở hữu hương vị tảo biển, và 5 cũng tin rằng sau Uwell chắc cũng không một hãng juice nào dám làm hương vị này nữa đâu.

2. Gcore Rodeo Juice Bỏng Ngô

Không biết bằng cách nào mà Gcore có thể ghép hương vị bỏng ngô vào chai Rodeo Juice này, tuy nhiên họ đã thành công khi mang đến bị bỏng ngô khá chuẩn. Nhưng cũng giống như Uwell tảo biển, vị độc lạ nhưng chưa chắc đã ngon, hiện nay Rodeo Juice bỏng ngô cũng không được nhiều anh em dân khói yêu thích vì hương vị của nó khiến người khác nhanh ngán khi sử dụng.

3. Tokyo Juice Chôm Chôm

Trong top 3 này chắc có mỗi Tokyo chôm chôm là đáp ứng được độ độc lạ hương vị nhưng vẫn ngon và được ưa chuộng. Nếu như 5 không nhầm thì đây cũng là chai juice chôm chôm duy nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Độ ngọt của nó không quá cao, hương thơm nhẹ nhàng nhưng đọng lại trong miệng cực lâu, có lẽ vì vậy nên Tokyo chôm chôm rất được lòng anh em vaper mặc dù không phải là loại trái cây được yêu thích.

Hotline: 0816511651