Top 3 Pod System Giá Rẻ 300k Ngon Nhất Hiện Nay

Các thiết bị Pod System ngày càng được ưa chuộng rộng rãi với hàng loạt mẫu mã và giá thành khác nhau. Tất nhiên chất lượng thường tỉ lệ thuận với giá thành, những cây pod giá càng cao càng có chất lượng tốt và tuổi thọ bền bỉ. Nhưng có một số mẫu pod system giá rẻ chỉ dao động từ 300k đến 400k nhưng lại sở hữu khả năng lên vị tuyệt vời, vậy những cây pod system 300k nào đáng để anh em dùng nhất hiện nay?

Dưới đây là 3 cái tên pod system giá rẻ 300k ngon và đáng dùng nhất thời điểm hiện tại.

1. MOTI X Mini Pod

Giá thành thực tế của X Mini nhà MOTI dao động từ 450k đến 500k, tuy nhiên hiện tại 5Vape đang có chương trình Flash Sale 299k dành cho cây pod X Mini này. Về khả năng lên vị cũng như hiệu suất hoạt động của cây Pod System này thì anh em không cần phải lo lắng, cá nhân 5 đã trải nghiệm và thật sự bất ngờ với X Mini. Em nó sở hữu khả năng đánh bật hương vị hoàn hảo, đi cùng với đó là chơi được cả 2 dòng tinh dầu Freebase và Salt Nic nên có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của anh em.

Chưa hết, thời gian sử dụng lâu dài nhưng tốc độ sạc lại cực nhanh cũng là ưu điểm tuyệt vời của X Mini. Với cái giá 299k, X Mini thật sự là món hời dành cho anh em dân khói.

Moti X Mini Pod

2. Gotek X Aspire

Chắc 5 không cần nói nhiều về Gotek X nữa nhỉ, đây là 1 trong những cái tên nổi bật nhất trong suốt 1 thời gian vừa qua. Cây pod này sở hữu quá nhiều ưu điểm mà thật sự vượt xa cái giá thành 310k của nó, tính di động có, tính thẩm mỹ có, lên vị cực ổn mà còn sử dụng được cả đầu pod rỗng lẫn đầu pod sẵn tinh dầu. Mặc dù ra trước người đàn em Gotek S nhưng cho tới thời điểm hiện tại Gotek X vẫn không hề lỗi thời và được ưa chuộng hơn người đàn em được nâng cấp của mình.

Gotek X Đầu Pod Gotek X Aspire

3. Ares SE Vaporstorm

Phiên bản rút gọn của Ares tiêu chuẩn này có giá cực kỳ học sinh sinh viên, anh em có thể sở hữu 1 cây pod Ares SE chỉ với 250k. Rẻ nhưng giá trí mà Ares SE mang lại là không thể xem thường được, tất nhiên phải có lý do mà Ares đã từng mang danh pod quốc dân suốt 1 thời gian dài rồi. Khả năng lên vị ổn định, đánh nicotine tốt và mang đến cảm giác hút bí thích hợp với anh em theo phong cách MTL vaping. Với kích thước siêu nhỏ gọn của mình, Ares SE là cái tên đại diện cho các thiết bị on the go vaping.

Ares-Pod-Vapor-Storm

Hotline: 0816511651