Top 5 Chai Juice Dùng Cho Xlim Pro Ngon Nhất

Xlim Pro chắc chắn là cây pod châm tinh dầu phổ biến nhất. Vậy những chai tinh dầu vape nào ngon nhất cho xlim pro ? Hãy để 5Vape bật mí cho anh em nhé.

1. Demi Cam Đào

Demi cam đào được anh em vaper đánh giá là phù hợp với hầu hết pod system hiện tại, tuy nhiên để đánh bật được hương vị của chai juice này thì có lẽ Xlim Pro là cái tên làm tốt nhất. Hương vị ngọt nhưng không quá gắt cổ, đảm bảo anh em có thể thoải mái thưởng thức liên tục mà không hề ngán.

2. Tokyo Vải Lạnh

Juice Tokyo vải lạnh là cái tên tiếp theo được 5 khuyến khích anh em nên chơi với Xlim Pro. Mặc dù những anh em đã thưởng thức chai juice này đánh giá Tokyo vải có độ ngọt khá cao nhưng Xlim Pro hoàn toàn làm chủ được điều đó. Không còn vị ngọt gắt, thay vào đó là ngọt thanh cùng với hương thơm ngào ngạt của vải sẵn sàng khuất phục vị giác của những anh em khó tính nhất.

3. Le Soleil Dừa Dứa

Điểm đặc biệt khi anh em chơi Le Soleil dừa dứa trên Xlim Pro là sẽ được thưởng thức hậu vị chuối béo nhẹ, kích thích vị giác và mang lại trải nghiệm vaping cực kỳ tuyệt vời. Nhưng hãy yên tâm nhé, hậu vị chuối sẽ không hề khiến trải nghiệm của anh em ngán đâu, kể cả với những anh em không thích béo.

4. Hold’ Em Đào Nho

Tiền vị sẽ là cái ngọt dịu của nho chín, ngay sau đó những làn khói chứa hương thơm ngào ngạt của đào đánh thẳng vào cổ họng của anh em cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, tất cả những trải nghiệm này sẽ được nhân 2 khi sử dụng trên Xlim Pro.

5. Unique Trà Nhài

5 đã thử Unique trà nhài trên cả Xlim Pro và hầu hết các cây pod system hot hiện nay, tuy nhiên trong khi các thiết bị khác chỉ đánh được vị ngọtm, Xlim Pro lại có thể tái hiện chút đắng nhè nhẹ của trà nhài. Đồng thời, hương thơm hoa nhài cũng lên cực rõ, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Một lưu ý cho anh em là những chai tinh dầu này có thể hết hàng. Vậy nên, anh em hãy cập nhật tại danh mục tinh dầu vape, nơi chứa những chai tinh dầu đang có hàng.

Hotline: 0816511651