Top 5 Chai Tinh Dầu Vape Giá Rẻ Ngon Nhất 2023

Đối với việc vaping, tinh dầu vape chính là thứ quyết định trải nghiệm hương vị của anh em có hoàn hảo hay không. Cho dù anh em sở hữu 1 thiết bị cao cấp mắc tiền nhưng lại sử dụng 1 chai tinh dầu quá dở cũng sẽ khiến trải nghiệm hương vị trở nên tồi tệ.

Đa số anh em thường nghĩ việc chọn những chai tinh dầu càng mắc tiền càng ngon, tuy nhiên hiện nay có một số dòng tinh dầu vape giá rẻ nhưng sở hữu chất lượng và hương vị vô cùng nổi bật. Dưới đây là những chai tinh dầu vape giá rẻ ngon nhất 2023 mà anh em nhất định phải thử.

1. Caballo Juice Dưa Lưới Bơ Lạnh

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Caballo Juice dưa lưới bơ lạnh nhanh chóng trở thành chai tinh dầu được yêu thích bậc nhất nhờ hương vị đỉnh cao và nồng độ nicotine cực mạnh. Hương vị đặc trưng của bơ kết hợp quá tốt với mùi hương dưa lưới mát lạnh, độ lạnh cao của chai tinh dầu này cũng chính là 1 trong những điểm ăn tiền của nó. Tất nhiên ngoài hương vị, nồng độ nicotine 38ni và 58ni chính là những gì khiến Caballo được ưa chuộng đến vậy. Mặc dù nồng độ nicotine cao nhưng cảm giác vaping lại cực kỳ đầm chứ không hề gắt như những chai juice ni cao khác.

Caballo Juice Dưa Lưới Bơ Lạnh

2. Daddy’s Juice No.2 Chanh Xoài Lạnh

No.2 chính là một trong những hương vị ngon nhất trong dòng Daddy’s, đây là sự kết hợp giữa vị ngọt thanh của xoài chín và chua nhẹ của chanh vàng. Cái vị chua ngọt nhè nhẹ cùng với cảm giác mát lạnh sảng khoái len lỏi vào từng sợi khói và đánh gục vị giác của anh em ngay từ những hơi đầu tiên. Daddy’s Juice No.2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày hè oi bức.

Daddy's Juice No.2 Chanh Xoài Lạnh

3. Unique Salt Juice Trà Nhài

Chắc 5 cũng không cần nói quá nhiều về Unique trà nhài nữa rồi nhỉ, đến thời điểm chắc hẳn anh em đã thử qua chai juice này hết rồi. Không thể phủ nhận hương vị của chai Unique này quá ngon và dễ gây nghiện, tất cả là nhờ vị ngọt thanh nhè nhẹ cùng với hương thơm thoang thoảng của trà lài. Điểm mạnh nhất của chai tinh dầu vape này chính là cái cảm giác lạnh buốt cực đã, độ lạnh của nó ngang ngửa, thậm chí hơn cả line juice lạnh nhất hiện nay là Tokyo.

Unique Salt Juice Trà Chanh Lạnh Lemon Tea

4. Daddy’s Juice Zero Dưa Hấu Vải Lạnh

Hương vị basic của Daddy’s Zero sẽ giúp những anh em người mới dễ dàng tiếp cận hơn, hương vị ngọt ngào thanh mát của dưa hấu và vải thiều cực kỳ dễ gây nghiện. Đối với những anh em thích ngọt, Zero chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu anh em sợ vị ngọt sẽ làm cho anh em nhanh ngán thì đừng lo nhé, Zero sở hữu mức độ lạnh khá cao, chính điều đó đã hãm độ ngọt lại ở mức vừa phải, vẫn đáp ứng hương vị cho anh em nhưng không mang đến cảm giác ngán.

Daddy's Juice Zero Dưa Hấu Vải Lạnh

5. Unique Salt Juice Trà Chanh Lạnh

Mặc dù là hương vị mới nhưng chai Unique trà chanh này nhanh chóng trở thành 1 trong những hương vị được yêu thích nhất trong dòng Unique. Vị trà chanh được tái hiện cực chuẩn, ngọt thanh và mát lạnh sảng khoái vô cùng tuyệt vời. Vị chua của chai juice này sẽ hơi yếu nên anh em nào muốn thưởng thức vị chua thì nên cân nhắc khi chọn Unique Juice trà chanh nhé.

Unique Salt Juice Trà Chanh Lạnh Lemon Tea

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651