Top 5 Pod Mini Nhỏ Gọn, Lên Vị Ngon Nhất 2023

Hiện nay các dòng Pod Mini rất được ưa chuộng bởi đông đảo anh em vaper nhờ kích thước nhỏ gọn và tính di động cực cao. Các loại pod mini giúp anh em dễ mang bỏ túi và mang theo bên mình nhưng không gây cản trở cho những hoạt động hàng ngày. Do đó nó rất thích hợp với những anh em thường xuyên ra ngoài, hoặc đồng hành cùng anh em trong những chuyến du lịch xa nhà.

Top 5 Pod Mini Ngon Bán Chạy Nhất 2023

Dưới đây là 5 cây pod mini được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Toàn bộ chúng đều sở hữu kích thước nhỏ gọn, tính di động cao, giá thành rẻ và đặc biệt là khả năng lên vị tuyệt vời.

1. Gotek S Aspire

Tính tới thời điểm hiện tại, Gotek S chắc chắn là cái tên Pod Mini được yêu thích nhất. Không những sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn với những họa tiết cute, Gotek S còn được biết đến là con quái vật lên vị siêu đỉnh. Chưa hết, cây pod này còn tương thích với 1 series đầu pod sẵn dầu để anh em thỏa sức lựa chọn hương vị yêu thích mà không cần phải tốn thêm chi phí mua tinh dầu.

Gotek S

2. Xlim SQ OXVA

Em út nhà OXVA Xlim SQ đang thể hiện mình là đối thủ đáng gờm trên đường đua Best Pod System 2023 khi sở hữu số lượng bán cực khủng. Vừa sở hữu tính di động cao, vừa nổi tiếng với khả năng tái tạo hương vị cực chuẩn. Anh em đang tìm một cây Pod Mini để đáp ứng nhu cầu vaping thì không nên bỏ qua Xlim SQ đâu nhé.

image-OXVA Xlim SQ

3. URSA Baby Pro Lost Vape

Mặc dù được ra mắt cũng được 1 thời gian dài rồi nhưng URSA Baby Pro vẫn chưa hạ nhiệt, đây vẫn là một trong những cây pod mini được ưa chuộng nhất. Thiết kế sắc sảo của URSA Baby Pro khiến bất cứ ai cũng phải xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì sử dụng chung dòng đầu pod URSA cực nổi tiếng nên URSA Baby Pro vẫn là một cỗ máy lên vị không thể xem thường.

image-URSA Baby Pro LostVape Pod System

4. Cyber X Aspire

Series Cyber Punk của Aspire sở hữu 1 con hàng đáng chú ý chính là Cyber X. Sở hữu ngoại hình siêu mini cùng với thiết kế 2 mặt khác biệt độc đáo, Cyber X thật sự nổi bật theo chất riêng khi đặt cạnh các đối thủ khác. Khả năng lên vị của cây Pod Mini này khá ổn định, đặc biệt nếu anh em muốn tìm một thiết bị đánh nicotine thì đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Pod Cyber X

5. Riil X Aspire

Chắc chắn rồi, Riil X là cái tên Pod Mini không thể thiếu trong danh sách này, đặc biệt là sắp tới Aspire sẽ tung ra bản Riil X Camo cực đẹp. Ở Riil X sở hữu đầy đủ cả tính thẩm mỹ, di động cao, hiệu suất mạnh mẽ và khả năng lên vị ấn tượng. Có thể nói đây là cây pod mini toàn diện nhất. Vậy tại sao 5 lại cho em nó ở cuối, chính là vì giá thành của Riil X khá cao so với phần còn lại.

image-Riil X Aspire Pod System Ban Bac Silver

Hotline: 0816511651