Top 5 Vị Juice Hãng Nào Cũng Có Trong List Vị

Hiện nay các dòng tinh dầu vape đang ngày càng mở rộng bảng vị của mình ra để phục vụ nhu cầu trải nghiệm những hương vị mới lạ của anh em vaper. Tuy nhiên có một vài hương vị mà hầu như line juice nào cũng sở hữu, đây đều là những vị juice được đánh giá là dễ hút, dễ sản xuất và được đông đảo anh em yêu thích.

Vị Vải

Nếu như anh em chú ý, hầu như bất cứ một line tinh dầu vape mới nào cũng sở hữu vị vải lạnh, hoặc ít nhất nó cũng được mix với 1 vị khác. Đây là một trong những hương vị dễ sản xuất nhất, đồng thời cũng được anh em dân khói yêu thích. Những chai juice vị vải thường có độ ngọt cao, không gắt và mang đến hương thơm đọng lại trong miệng cực lâu.

Vị Đào

Tương tự như vải, vị đào cũng được các hãng sản xuất tinh dầu chọn mặt gửi vàng. Tuy nhiên vị đào thường sẽ được mix với nhiều loại trái cây khác, điểm mạnh của nó là hương thơm ngào ngạt giúp đẩy mạnh hương vị của loại trái cây mix cùng với nó.

Vị Nho

Từ sau sự thành công của 1982 Juice, hầu như các line juice hiện nay đều cho ra mắt vị nho lạnh. Không thể phủ nhận vị nho cực kỳ dễ hút với cả anh em người mới hoặc anh em đã chơi lâu năm. Tuy nhiên một điểm cần chú ý của các chai juice vị nho là nó không phải hương vị của nho thuần mà là rượu vang nho.

Vị Bạc Hà

Bạc hà có lẽ là hương vị đi theo những chai tinh dầu vape từ khi chúng mới xuất hiện cho đến nay. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, hương vị bạc hà không còn được ưa chuộng như trước nhưng các hãng sản xuất vẫn luôn cho nó 1 vị trí trong bảng vị mỗi khi cho ra mắt 1 line juice mới.

Vị Xoài

Trong danh sách này tất nhiên không thể thiếu được vị xoài, một hương vị dễ hút, dễ làm và cực kỳ được ưa chuộng. Đặc biệt có những line juice mà vị xoài được kết hợp với khá nhiều loại trái cây khác, tạo nên những hỗn hợp hương vị mới lạ và độc đáo. Hiện nay, các hương vị juice xoài được sử dụng nhiều nhất là xoài xanh vì có độ ngọt vừa phải và hương thơm thanh mát dễ chịu.

Hotline: 0816511651