Vape Juice Có Hết Hạn Không? Cách Nhận Biết Tinh Dầu Vape Hết Hạn Sử Dụng

Vape Juice bao lâu thì hết hạn? Đây là câu hỏi khiến nhiều anh em vapor đau đầu đi tìm câu trả lời. Đừng lo, 5vape ở đây để giúp anh em. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được hạn sử dụng của một chai juice vape trên thị trường hiện nay nhé.

Tinh Dầu Vape Bao Lâu Thì Hết Hạn?

Hầu hết những chai juice vape trên thị trường hiện nay đều được in hạn sử dụng trên vỏ chai để giúp anh em nhận biết và sử dụng an toàn hơn. Tuy nhiên, một số chai không được in hạn sử dụng mà chỉ được in ngày sản xuất mà thôi.

Đối với những chai juice vape chỉ in ngày sản xuất, anh em vẫn có thể biết được hạn sử dụng của nó nhé. Tinh dầu vape thường có hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất và trước khi khui lần đầu tiên. Sau khi anh em đã khui nắp và sử dụng, tinh dầu sẽ tiếp xúc với không khí và dần bị oxi hóa, lúc này chai tinh dầu vape của anh em có hạn sử dụng chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.

Tinh Dầu Vape Bao Lâu Thì Hết Hạn

Cách Nhận Biết Juice Vape Hết Hạn

Anh em có thể nhận biết tinh dầu vape đã hết hạn hay chưa bằng những cách sau đây:

  • Quan sát màu sắc tinh dầu vape

Nếu chai tinh dầu vape của anh em có hiện tượng thay đổi màu sắc, cụ thể màu tinh dầu sẽ chuyển dần sang nâu sẫm, đây là dấu hiệu chai tinh dầu vape của anh em sắp hết hạn sử dụng rồi nhé. Tuy nhiên, trong qúa trình châm tinh dầu, việc tiếp xúc với không khí thường xuyên cũng khiến màu tinh dầu bị thay đổi, nếu màu sắc của tinh dầu thay đổi không quá nhiều anh em vẫn có thể sử dụng được nhé.

  • Tinh dầu vape có mùi khó chịu

Mỗi chai tinh dầu vape đều mang những mùi hương khác nhau, nhưng nếu chai tinh dầu của anh em có mùi hương khó chịu hãy bỏ ngay nhé. Đây cũng là dấu hiệu chai tinh dầu của anh em hết hạn rồi đấy.

  • Xuất hiện cặn trong tinh dầu

Nếu lọ tinh dầu vape của anh em xuất hiện cặn bẩn hoặc có dấu hiệu kết tủa, hãy vứt ngay và đừng cố sử dụng nữa nhé. Tinh dầu khi để quá lâu hoặc tiếp xúc với không khí thường xuyên sẽ bị oxi hóa, một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là tinh dầu đóng cặn và xuất hiện kết tủa.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651