Top Vape Shop Bình Tân, Shop Pod Quận Bình Tân Chính Hãng Uy Tín Giá Tốt

Số người sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng tăng cao, kéo theo các shop vape pod mọc lên ngày càng nhiều, để mà đáp ứng hết nhu cầu mua sắm vape pod của các AE 5Vape đã có 2 cơ sở mở bán 5Vape Bình Thạnh, 5Vape Gò vấp. Tại 5Vape luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho AE, đảm bảo AE dù là newbie đến cũng sẽ chọn được vape pod thích hợp nha AE. Ở Quận Bình Tân hiện tại 5Vape vẫn chưa có cơ sở AE vẫn có thể mua bằng hình thức online, còn không thì để 5Vape đề cử cho AE một số shop vape pod uy tín cho các AE tại Quận Bình Tân nha:

Thuốc lá điện tử CKK

Địa chỉ: 13 đường Liên Khu 2-10, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân

Vape Sài Gòn 95

Địa chỉ: 104 Đ. Số 6, An Lạc A, Bình Tân

The ACE Vape

Địa chỉ: 80 Đ. Số 1, An Lạc A, Bình Tân

 

Khi Shop Vape Tại Bình Tân Tạm Hết Hàng

Nếu mà AE Vaper tại Bình Tân không tìm thấy được vape juice mà mình cần, yên tâm có 5Vape lo. 5Vape chuyên cung cấp hàng chính hãng vape, podsystem, juice, pod 1 lần,.v.v..AE có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc inbox cho fanpage của 5Vape, ngay sau đó sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn cho AE. Các kênh trực tuyến chính thức của 5Vape:

  • Website: https://5vape.net/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape

Hiện tại 5Vape đã có 2 cơ sở chính thức, AE hãy lựa chọn cho mình cơ sở gần nhất nhé:

  • 5Vape Bình Thạnh: 23/43 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh
  • 5Vape Gò Vấp: 108/1/11A Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp

 

Ưu Điểm Khi Mua Vape Chính Hãng Tại 5Vape

Sản phẩm chính hãng, cam kết bồi hoàn cho AE khi phát hiện hàng không chất lượng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh, có chính sách khuyến mãi hấp dẫn mỗi dịp lễ, AE hãy theo dõi fanpage của 5vape để cập nhật các ưu đãi này thường xuyên nhé.

Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chân thực.

Thiết bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển, 5Vape sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho AE thời hạn trong vòng 7 ngày.

5Vape có liên kết với các nhà vận chuyển uy tín nên chắc chắn hàng sẽ đến tay các AE rất nhanh. Các AE mua trên 3 sản phẩm bất kỳ sẽ được miễn phí ship, AE nội thành HCM đợi vài chục phút là đã nhận được hàng rồi đó.

 

 

 

 

Vape Shop Bình Tân

 

 

 

 

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651