Top Vape Shop Quận 2

Do nhu cầu vaping ngày càng tăng cao của của cộng đồng mà 5vape nhận thấy các shop vape pod tại khu vực quận 2 còn chưa nhiều, dưới đây 5Vape sẽ đề cử một số cái tên mà AE Quận 2 có thể tìm đến khi không tiện ghé 5Vape Bình Thạnh – 5Vape Gò Vấp nhé:

Leo Vape

Địa chỉ: 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2

SaiGon Retro Vape

Địa chỉ: BLOQ 19, 19 Đ. Trần Ngọc Diện, Tầng 2, Quận 2

Freedman store

Địa chỉ: 175 Trần Não, Khu phố 3, Quận 2

 

Vaper Quận 2

Để trải nghiệm của AE chân thực nhất thì tất nhiên phải sử dụng sản phẩm chất lượng phải không nào, chính vì vậy 5Vape khuyên AE nên tìm đến những shop uy tín để chọn mua nhé. Mặc dù Quận 2 là nơi tập trung đông đảo các AE vaper nhưng lại khá thưa thớt shop vape pod, nên nếu AE có nhu cầu mua vape cũng gặp khó khăn nhất định, không sao ở 5Vape có phương án bán hàng online cho AE, hàng sẽ đến tay AE trong vài chục phút thôi.

 

Cách Thức Vaper Quận 2 Mua Pod Vape Tại 5Vape

Khi mua hàng online tại 5vape, AE có thể mua đặt hàng trực tiếp trên website hoặc inbox cho fanpage của 5Vape. Sẽ có nhân viên hỗ trợ AE, ngoài ra nếu AE muốn tư vấn, đội ngũ nhân viên cũng sẵn sàng hỗ trợ để AE có thể tìm được thiết bị phù hợp với bản thân.

Thời gian giao hàng cho những AE ở quận 2 thường là trong vòng 1h hoặc 2h, AE có thể tùy chọn thời gian giao hàng để thuận tiện cho việc nhận hàng hơn nhé. Về các hình thức thanh toán tại 5Vape, có thể thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản. Các kênh bán hàng trực tuyến của 5Vape:

  • Website: https://5vape.net/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape

Hoặc nếu AE chọn phương án mua trực tiếp tại shop thì hãy đến cơ sở 5Vape gần nhất, 5Vape luôn sẵn sàng phục vụ:

  • 5Vape Bình Thạnh: 23/43 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh
  • 5Vape Gò Vấp: 108/1/11A Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp

5Vape chuyên cung cấp hàng chính hãng vape, podsystem, juice, pod 1 lần,.v.v..Ở đây chúng tôi luôn mong muốn mang đến tay AE các sản phẩm chất lượng nhất, giá thành ổn áp nhất.

Ưu Điểm Khi Mua Hàng Tại 5Vape

Đầu tiên là về chất lượng, AE sẽ không phải lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi ghé 5Vape. Khi mua sản phẩm, AE có thể check code thoải mái để đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng cao nhé.

Tiếp theo là tốc độ giao hàng nhanh chóng, đây là một trong những vấn đề được nhiều AE quan tâm. Ở khu vực quận 2, AE sẽ nhận được hàng ngay trong ngày, AE có thể chọn gói giao hàng hỏa tốc để nhận được hàng trong vòng 1 đến 2h nhé.

Giá thành luôn được 5vape đặt lên làm tiêu chí hàng đầu, sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý để tạo điều kiện cho AE dễ dàng tiếp cận các sản phẩm vaping hơn. Ngoài ra, nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển khiến sản phẩm bị hư hại, 5vape sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho anh em.

Cuối cùng là sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn 5vape. Nếu AE có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, đừng ngần ngại mà đặt câu hỏi cho chúng tôi, nhân viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn đến khi AE hài lòng mới thôi nhé.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

khac rong
Hotline: 0816511651