Top Vape Shop Chính Hãng Ở Quận 5

 

Theo như 5vape tìm hiểu, số lượng vape shop quận 5 khá thưa thớt mặc dù đây là một trong những quận tập trung đông đảo anh em đam mê vaping. Chính điều này dẫn đến 2 vấn đề cho anh em vaper ở quận 5. Một là khó tìm được địa điểm mua pod vape, hai là mặc dù đã tìm được một địa chỉ bán pod vape ở quận 5 nhưng không đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nhưng đừng lo lắng 5Vape sẽ gợi ý những Vape shop chính hãng ở Quận 5 mà AE dễ dàng tìm được nhé:

 

Goddess Vape Authentic

Địa chỉ: Hẻm 80 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5.

Vape 247

Địa chỉ: 67 Đ. Hùng Vương, Phường 4, Quận 5

Wolf Vape Store

Địa chỉ: 29 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

 

5Vape Hiện Chưa Có Vape Shop Tại Quận 5

Mặc dù vẫn chưa có chi nhánh offline tại quận 5 nhưng 5vape vẫn nhận đặt và giao hàng cho những anh em sinh sống và làm việc tại khu vực quận 5 nhé.

Nếu anh em tin tưởng và muốn đặt hàng tại 5vape, anh em có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi. Hoặc anh em có thể liên hệ với các kênh trực tuyến để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và giúp anh em chọn được một thiết bị thuốc lá điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Website: https://5vape.net/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

5Vape Sẽ Giao Hàng Hỏa Tốc Cho Những Anh Em Mua Pod Vape Tại Quận 5

Một vấn đề anh em rất quan tâm khi đặt hàng online chính là thời gian giao hàng. Yên tâm nhé, anh em đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 5 đặt hàng tại 5vape sẽ nhận được hàng ngay trong ngày. Tất nhiên nếu anh em muốn nhận hàng ngay vẫn được nhé, hãy chọn gói giao hàng hỏa tốc để nhận được hàng trong vòng 1 đến 2 giờ đồng hồ.

Hoặc nếu anh em có thời gian có thể đến chọn mua vape trực tiếp tại các chi nhánh gần nhất của 5Vape,nơi đây luôn có đội ngũ nhân viên túc trực sẵn sàng tư vấn phục vụ cho anh em:

  1. 5Vape Bình Thạnh
  2. 5Vape Gò Vấp

 

5Vape Giao Hàng Hỏa Tốc Cho Những Anh Em Mua Pod Vape Tại Quận 5

Vaper khi đến với 5vape hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các thiết bị vape tại 5vape toàn bộ là hàng chính hãng, có mã code để anh em check hàng thoải mái nhé. Mục tiêu của 5vape là tạo ra một sân chơi lành mạnh dành cho những anh em đồng khói, chính vì vậy hàng giả hay hàng fake sẽ không bao giờ có trong từ điển của 5vape.

 

Shop Pod Quận 5 Của 5Vape Sở Hữu Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp

 

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

Hotline: 0816511651