Top Vape Shop Quận 9, Mua Pod Vape Chất Lượng

5Vape hiện đang có 2 chi nhánh tại 5Vape Bình Thạnh và 5Vape Gò Vấp luôn sẵn sàng phục vụ anh em, vì 5Vape chưa có mặt tại Quận 9 nên dưới đây 5 sẽ gợi ý cho các ae một số shop vape pod để anh em tham khảo nhé:

Shop Bun Vape

Địa chỉ: 52 Đường D2A, Khu dân cư Nam Long, Q. 9

ACE Vape Shop

Địa chỉ: 38B Đường Số 22, Phước Long B, Q. 9

CluodVapeLand

Địa chỉ: 29 Đ. Tân Lập 2, Q. 9

 

Mua Vape Pod Chất Lượng Tại 5Vape

Nếu các địa điểm trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của ae hoặc ae vẫn chưa tìm được thứ mình cần thì thử ghé 5Vape xem, biết đâu 5 sẽ có thứ ae cần thì sao. Tham khảo và đặt mua các sản phẩm bằng hình thức online nha ae. Khi anh em đặt hàng trực tiếp trên website, sẽ có nhân viên tư vấn chủ động liên hệ và xác nhận đơn hàng cho anh em nhé. Nhân viên tư vấn cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ anh em trong việc tìm mua một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Website: https://5vape.net/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape

Ngoài ra ae có thể đến trực tiếp 5Vape ở địa chỉ gần nhất:

  • 5Vape Bình Thạnh: 23/43 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh
  • 5Vape Gò Vấp: 108/1/11A Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp

 

Vape Shop Quận 9

 

Những anh em ở các quận thuộc nội thành TP. HCM sẽ được 5vape giao hàng ngay trong ngày. Anh em cũng có thể chọn mốc giao hàng hỏa tốc để có thể nhận được sản phẩm với thời gian ngắn nhất nhé. Tất nhiên phí giao hàng của gói giao hàng hỏa tốc sẽ khá cao anh em nhé.

Các Sản Phẩm Nổi Bật Đáng Mua Của 5Vape

  • Pod system: Những cái tên pod system hót hòn họt đang có mặt tại 5vape có thể kể đến như Favostix Mini, Gotek S, Gotek X, Xlim V2,.v.v.
  • Pod dùng 1 lần: Các dòng pod dùng 1 lần tại 5vape có sự đa dạng về mẫu mã, số hơi cũng như hương vị. Cho phép anh em thỏa sức lựa chọn nhé, anh em có thể tham khảo một vài cái tên như Apoc Poota, MOTI One,v.v.
  • Tinh dầu vape: 5Vape sở hữu hầu hết các dòng tinh dầu vape đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Tokyo, Tropical House hay một dòng giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời là Usalt.

Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Vape Shop Quận 9 Của 5Vape

Chế Độ Bảo Hành Tại 5Vape

Khi mua hàng tại vape shop quận 9 5vape nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển, 5vape sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho anh em. Thời gian bảo hành sẽ là 7 ngày kể từ khi mua hàng, nếu quá thời gian này 5vape sẽ không thể bảo hành được cho anh em nên anh em lưu ý nhé.

Hotline: 0816511651