Veiik Luxury

Review Và Đánh Giá Thực Tế Pod Veiik Micko Luxury

  • Sản phẩm: Pod 1 lần Veiik Micko Luxury Khoai Môn Dừa
  • Người thực hiện: AD.K
  • Ngày review: 28/7/2022

Review Và Đánh Giá Thực Tế Pod Veiik Micko Luxury

Đóng Gói Sản Phẩm Và Trọn Bộ Veiik Micko Luxury

Vỏ hộp Veiik Luxury được hãng in đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: tên thiết bị, hương vị mà nó sở hữu, mã sản phẩm và thông số kỹ thuật,v.v. Điểm khác biệt của Veiik Luxury so với các dòng pod 1 lần khác là không được in ảnh thiết bị trên vỏ hộp.

Bên trong hộp sẽ là cây pod Veiik Luxury được bọc vô cùng kỹ càng. Phần bao bì này được làm một phần trong suốt nên anh em có thể thấy được thiết bị bên trong nhé.

Đánh Giá Thiết Kế Veiik Micko Luxury

Ấn tượng đầu tiên về Veiik Luxury chắc chắn là kiểu dáng thon gọn và siêu nhỏ nhắn rồi. cầm nắm hay mang theo bên mình đều không thành vấn đề với Luxury Pod. Thân máy được làm nhẵn và phủ một lớp sơn chống trầy vô cùng bắt mắt, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp anh em có cảm giác thoải mái hơn khi cầm trên tay.

Mặt trước thân máy được in tên thiết bị và hương vị nó sở hữu, ngoài điểm này ra toàn bộ bề mặt thiết bị Micko Luxury không có một điểm nổi bật nào khác.

Tiếp đến là phần đầu hút, kiểu dáng đầu hút dẹp và ôm sát lấy đôi môi của anh em, êm ái và khắc chế tình trạng leak tinh dầu trong quá trình vaping. Ngoài ra nó cũng được làm trong suốt nhưng mục đích để tăng tính thẩm mỹ chứ anh em không quan sát được tinh dầu bên trong đâu nhé.

Đáy thiết bị cũng được làm trong suốt, phần đáy này được trang bị 2 lỗ gió và tích hợp đèn LED. Màu sắc của đèn LED cũng khá đa dạng nên mỗi hơi vaping của anh em sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Veiik Luxury được đổ sẵn 2.8ml tinh dầu cho phép anh em có khoảng 900 hơi hút. Dung lượng pin 500mAh vừa đủ để anh em thưởng thức tới giọt tinh dầu cuối cùng.

Đánh Giá Hương Vị Veiik Micko Luxury Khoai Môn Dừa

Trước tiên thì cứ phải tháo seal đáy pod và đầu pod ra đã. Sau đó thì đợi vài phút cho ngấm tinh dầu nhé anh em.

Hương vị của dòng Veiik Luxury thì cứ phải gọi là đỉnh của chóp, không những lên vị chuẩn mà còn cực thỏa mãn với nồng độ nicotine cao. 35ni nhưng hút phê như 50ni luôn anh em à. Theo cảm nhận của cá nhân 5, cây pod Micko Luxury này hút cực thoáng và cho lượng khói cũng không ít đâu nhé. Dòng này không quá lạnh nhưng anh em vẫn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái trong từng hơi hút.

Kết Luận: Với số hơi hút không quá vượt trội nhưng Micko Luxury vẫn rất được anh em dân chơi pod 1 lần ưa chuộng, điều này phần nào chứng minh được hương vị của dòng pod này ngon đến mức nào rồi đúng không. Nếu anh em đang tìm một dòng pod dùng 1 lần ngon nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ, Veiik Micko Luxury sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Hotline: 0816511651